Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Bật mí về Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

19 Tháng Chín 2016 2:06:18 CH

Vinhomes là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án lớn đã thành công mang lại sự tiện nghi và giàu tính thẩm mỹ cho các căn hộ chung cư Tiếp nối các dự án thành công của Vinhomes. Ngày 11/10 Vinhomes đã tổ chức sự kiện ra mắt dự án Dự ánVinhomes Phạm Hùng để mang lại tiện nghi và sang trọng, hiện đại cho các gia đình việt.
Dự án Vinhomes Phạm Hùng sở hữu một vị trí hoàn hảo là một nơi rất tiện dụng để chuyển động và là nơi tập trung nhiều cơ quan trung ương, hành chính của Thành phố Hà Nội. Ngoài ra Vinhomes Phạm Hùng còn có một vị trí tuyệt vời cách sân vận động mỹ đình có 1km giúp bạn có thể theo dõi những trận đá bóng lý tưởng mà không thể bỏ qua.

vị trí dự án vinhomes sky lake

 Vị trí Vinhomes Phạm Hùng

Chỉ cách trung tâm hội nghị quốc gia có 1,4km, sẽ giúp ích nhiều cho những cuộc hội thảo lớn hay những buổi hội nghị tại đây. Vinhomes Phạm Hùng chỉ cách trung tâm thành phố hà nội có 7km giúp cho việc di chuyển làm việc ở trong trung tâm một cách đơn giản mà vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và bụi bẩn, mang lại một cuộc sống thoải mái cho gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Đặc biệt hơn dự án nằm ngay các con phố Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng là con đường quan trọng kết nối sân bay nội bài với trung tâm thành phố hà nội tiện dụng cho những người hay đi công tác xa nhà và những chuyến công tác dài ngày.

 

Vinhomes Phạm Hùng còn được thiết kế với 3 tòa nhà là một tổ hợp khép kín của khu chung cư cao cấp, văn phòng,trung tâm thương mại cùng với nhiểu tiện ích với diện thích 12ha. Giúp bạn thỏa sức mua sắm những sản phẩm sang chảnh và nổi danh trên thế giới và tại việt nam  mà cần phải đi đến những trung tâm thương mại ở xa khác

Khi sống tại Vinhomes Phạm Hùng bạn sẽ thấy giống như một thành phố thu nhỏ ở đây có trường học ngay trong khu thành thị gia chủ không phải vội vàng đi đón con mỗi khi đi làm về con nhỏ sẽ được học tại trường Trường học liên cấp Vinschool đây là một ngôi trường liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với các cơ sở vật chất đầy đủ và vô cùng hấp dẫn từ tiểu học đến trung học.

Ngôi trường sẽ là nơi giúp những em học sinh có đầy đủ kiến thức và hoàn thiện bản thân mình một cách tốt. Sức khỏe của gia đình cũng sẽ được đảm bảo khi sống tại đây.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân