Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Bếp cảm ứng từ Bosch có tốt không?

08 Tháng Tám 2017 2:25:20 CH

 Bếp cảm ứng từ Bosch là một trong những dòng bếp cao cấp nổi tiếng trên cả thị trường Châu Âu và Châu Á. Nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu rõ được ưu nhược điểm của bếp nên việc lựa chọn là khá khó khăn không biết có phù hợp với gia đình mình hay không. Vì hiểu được điều này Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của siêu thị bếp từ nhập khẩu sẽ hướng dẫn và chỉ ra ưu nhươc điểm của dòng bếp cảm ứng từ Bosch giúp người tiêu dùng giải đáp băn khoăn khi chọn lựa.

Bếp cảm ứng từ Bosch có tốt không?

 Bếp cảm ứng từ Bosch là dòng bếp được sử dụng linh kiện hoàn toàn của CHLB Đức với dây truyền công nghệ cao, yêu cầu gắt gao về chất lượng khi xuất xưởng. Nhưng để người tiêu dùng có được lựa chọn tốt nhất chúng tôi xin chỉ ra ưu nhược điểm của dòng bếp này
Bosch là một tập đoàn dịch vụ và sản xuất toàn cầu với nhiều công ty con, chi nhánh và các đại diện ở nước ngoài. Hoạt động của tập đoàn là tập trung vào ba khu vực kinh doanh chiến lược: hàng hoá tiêu dùng và kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật công nghiệp và tự động. Tập đoàn Bosch bao gồm 725 công ty con hoạt động rộng khắp trên toàn thế giới. Với các sản phẩm chủ lực là sản phẩm công nghiệp và tự động hóa cao.


1.Sử dụng bếp điện từ Bosch tiết kiệm điện năng

Cũng giống như các dòng bếp điện từ cao cấp khác, bếp điện từ Bosch có kết hợp cả vùng nấu từ và vùng nấu điện, vừa giúp tiết kiệm điện năng, vừa đảm bảo nhu cầu nấu nướng của người tiêu dùng. Vùng nấu từ của bếp điện từ Bosch có chức năng tự động nhận dạng đáy nồi để sinh nhiệt. Vùng nấu hồng ngoại với khả năng gia nhiệt nhanh, có khả năng đun nấu được với các loại nồi. Model Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E còn có 1 vùng nấu hồng ngoại có thể mở rộng, phù hợp với các xoong nồi có kích thước lớn. Với chức năng PowerBoost làm nóng nhanh , bếp điện từ Bosch tiết kiệm được tới 20% điện năng so với các hãng khác. Ngoài ra bếp điện từ Bosch còn có tới 17 mức công suất nấu với đầy đủ kích thước đường kính phong phú, dễ dàng vệ sinh, an toàn cho người sử dụng…phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình từ ít cho đến nhiều người.

2.Sử dụng an toàn hơn.
– Bếp điện từ sử dụng điện không sử dụng gas nên khi sử dụng bếp không lo bị rò gỉ khí gas, cháy nổ…Ngoài ra với mua hè nóng bức như hiện nay, khi sử dụng bếp từ bạn không lo bị nhiệt phả ra nóng bức, và trong khi nấu nướng bạn vẫn có thể vừa đứng nấu vừa bật quạt mà không lo bị tạt lửa.
– Bếp điện từ sử dụng khóa phím an toàn cho trẻ em vì vậy bạn không phải lo lắng khi những đứa trẻ tinh nghịch vào nghịch ngợm, bạn chỉ cần nhấn vào nút khóa trẻ em là toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi nên trẻ em không thể can thiệt vào các chương trình đang hoạt động được

 


3. Hiệu quả và tiết kiệm
Nếu đem so sánh giữa 3 loại bếp: bếp điện và bếp cảm ứng từ thì bếp từ cho hiệu suất sử dụng cao nhất do không có lượng nhiệt tiêu hao ra bên ngoài (như bếp ga và bếp điện), hay làm nóng bề mặt (bếp gas: phải làm nóng thiết bị đun nấu, bếp điện: làm nóng bề mặt bếp và thiết bị đun nấu).

Đối với bếp từ thì phần đồ ăn trong bếp được đun trực tiếp thông qua thiết bị đun nấu. Và trong thời điểm giá điện ngày càng tăng thì phương pháp nấu của bếp cảm ứng từ rất hiệu quả và tiết kiệm nhất sau đó đến bếp điện và cuối cùng mới là bếp gas.

Với những ưu điểm trên bếp điện từ Bosch là sử dụng an toàn cho mọi gia đình. Nhanh đến mua hàng tại Eurocook ngay ngày hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhé

Xem thêm tại https://eurocook.com.vn/ để biết thêm thông tin về nhiều sản phẩm hơn nhé 

 

.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân