Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Các dòng sản phẩm của khóa cửa nhôm Xingfa

11 Tháng Mười Một 2019 11:33:24 SA

Khóa cửa nhôm Xinfa là thương hiệu lâu đời của Trung Quốc và hiện nay đã có nhiêù dòng sản phẩm được ưa chuộng

Để chống lại các sự thâm nhập bất hợp pháp, ổ khóa được xem là trang bị phòng vệ đầu tiên bảo vệ sự an toàn của bạn. Với chất liệu nhôm Xingfa đang được phổ biến người sử dụng, việc lựa chọn cho mình một mẫu ổ khóa phù hợp cũng làm cho phổ biến người băn khoăn. Hãy tham khảo những dòng khóa cửa nhôm Xingfa dưới đây để tậu câu trả lời cho mình nhé.

Thương hiệu khóa cửa nhôm Xingfa đã có từ lâu đời

Nhôm Xingfa là một nhãn hàng nhôm nức tiếng được chế tạo từ Công ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông, Trung Quốc, là nguyên liệu được nhiều người sử dụng rộng rãi và sử dụng phổ biển ở Việt Nam trong các công trình kiến trúc và công nghiệp.

Cửa nhôm Xingfa là hệ cửa được lắp ghép từ những thanh profile nhôm cùng có các hệ phụ kiện đồng bộ khác đi kèm. Nhờ sở hữu rộng rãi đặc tính rẻ như chất lượng cao và tầm giá hợp lý. Cửa nhôm Xingfa là một sự lựa mua được nhiều người tiêu dùng tin cậy.

khoa-cua-nhom-Xingfa

Các chiếc khóa cửa nhôm Xingfa phổ biến 

Do sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế… cửa nhôm xingfa có thể tiêu dùng được siêu rộng rãi những dòng khóa khác nhau, nhưng cơ bản là 3 loại khóa sau:

-  Khóa tay gạt: Có điểm mạnh là sự tiện thể dụng. Chỉ cần một thao tác cầm thanh gạt xoay xuống dưới hoặc kéo gạt cho chốt khóa ra vào chốt cửa là bạn đã mang thể mở được khóa. Ngay cả người già hoặc trẻ thơ cũng với thể mở được cái khóa này 1 cách dễ dàng. Chất liệu làm cửa khóa tay gạt cốt tử là bằng inox, có lại độ bền, đẹp, chắc chắn. Người sử dụng ko buộc phải nhọc lòng lo sợ ổ khóa sẽ bị hoen rỉ, mục nát. Bên cạnh đó, bề bên cạnh đơn giản mà hiện đại giúp dòng khóa này được ứng dụng đa dạng trong đa dạng ko gian sống.

- Khóa vân tay: Ứng dụng khoa học sinh trắc vân tay hiện đại, khóa cửa nhôm Xingfa bằng vân tay là 1 trong các mẫu khóa có tính an toàn cao nhất hiện nay. Nhờ đặc thù nhận dạng biệt lập là vân tay khó có thể làm cho giả, khiến cho fake mà phương pháp khóa này mang khả năng chống trộm thấp hơn so mang những dòng khóa cơ thông thường. Người tiêu dùng sở hữu thể mở cửa chóng vánh trong vòng 3s mà không phải đem theo chìa khóa lỉnh kỉnh. Khóa vân tay hơi đa dạng về dòng mã, màu sắc… sẽ góp phần khiến cho nâng cao vẻ độc đáo và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

- Khóa nắm tròn: Loại khóa này yêu thích mang ko gian phòng ngủ, phòng thủ sinh nhờ đặc tính một đầu nhấn, một đầu chìa. Do đó mà người ở bên trong vẫn có thể xoay mở ổ khóa mà không buộc phải chìa khóa, hoặc chỉ cần nhấn là khóa được cửa. Đây cũng là một loại khóa nhiều mà ta thường bắt gặp hàng ngày.

Mời bạn xem thêm:

http://camnangbepviet.com/phan-tich-uu-va-nhuoc-diem-cua-khoa-van-tay-xingfa.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân