Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Các lỗi thường gặp khi lắp đặt camera

22 Tháng Mười Một 2016 3:02:15 CH

Nhu cầu lắp đặt camera trọn gói của người dân ngày càng tăng cao, vậy lắp đặt thế nào là đúng? Thịnh An phát xin nêu ra một số sai lầm mà người dùng hay gặp phải khi lắp đặt camera.

Lắp đặt camera


Các lỗi thường gặp khi lắp đặt camera quan sát


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera, lựa chọn được camera quan sát đã rất khó khăn với người dùng, việc lắp đặt camera lại càng trở nên khó hơn nhiều. Nếu bạn đang lắp một hệ thống camera quan sát, hãy xem hệ thống đó có mắc các lỗi sau hay không?


- Dây cáp giá rẻ là lựa chọn của số đông người dùng với lợi ích là tiết kiệm chi phí lắp đặt. Nhưng hậu quả của cáp giá rẻ này chính là làm cho đường truyền bị kém đi, tốc độ truyền tải chậm hơn. Khi đó hình ảnh thu được kém chất lượng, hình ảnh bị mờ và đặc biệt là tuổi thọ của dây cáp giá rẻ này rất ngắn. giải pháp đơn giản nhất là nên chọn dây cáp có giá hợp lý , chất lượng cao để đảm bảo cho tốc độ truyền tải hình ảnh và chất lượng hình ảnh thu được.


- Để giảm chi phí lắp đặt camera, một số bạn lại chọn cách giảm số mắt camera. Để đảm bảo an ninh và tài sản của bạn, hãy lắp đặt camera tại những vị trí quan trọng có thể giúp bạn quan sát được tất cả mọi ngóc ngách để việc giám sát an ninh được hiệu quả nhất.

Xem thêm dịch vụ :


- Khi bạn lắp hệ thống camera có chất lượng tốt , bộ nhớ tốt… nhưng tính năng ghi và lưu giữ hình ảnh lại không hợp lý. Chính điều đó làm đầy và làm giảm lưu lượng trong quá trình ghi và lưu trữ video camera quan sát thu được. Nên một lời khuyên chân thành là khi bạn lựa chọn camera quan sát để lắp đặt. Thì bạn nên chú ý đến bộ nhớ lưu trữ của camera và camera quan sát đó có hỗ trợ thẻ nhớ micro SD loại nào và bao nhiêu GB.


Bạn nên chọn những chiếc camera tốt nhất để lắp đặt camera quan sát cho nhà, trường học, cơ quan, phân xưởng, cửa hàng, cửa hàng,… của mình. Lắp đặt camera quan sát mang đến giải pháp quản lý giám sát an ninh chuyên nghiệp và hiệu quả ngay tại nhà.


Bạn có nhu cầu lắp đặt camera giám sát trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN PHÁT

Mã Số Doanh Nghiệp : 0105847019

Trụ Sở :25/45/61 Đường Mễ Trì,Phường Mễ Trì  - Nam Từ Liêm-Hà Nội

VPGD: P208 Tòa Nhà B2 - Hàm Nghi - Mỹ Đình 1 - Từ Liêm - Hà Nội

Email: thinhanphat@gmail.com – Website: www.thinhanphat.vn

Điện Thoại : 0437.85.85.89 - 0463.289.152  Fax :0437.858.589

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân