Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay

05 Tháng Hai 2020 9:56:16 SA

Camera quan sát tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn lắp đặt camera quan sát ban đêm giúp đảm bảo an ninh cho gia đình? Ngoài những chức năng ghi hình siêu nét, xoay đa chiều, báo động khi có trộm… của công cụ, thì còn những điểm gì khiến bạn lưu tâm nhất? Có phải là khả năng ghi hình khi khu vực thiếu sáng? Vậy thì, camera hồng ngoại nhìn ban đêm sẽ là 1 trong những trợ thủ đắc lực nhất dành riêng cho bạn.

Camera quan sát ban đêm là gì

Bởi đây là 1 công cụ hiện đại được tích hợp khá nhiều tiện ích ưu việt, chúng giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng đêm khuya, khi khu vực bị trộm rình mò. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn những thiết bị ghi hình hiện đại, thì hãy tham khảo ngay cách chọn camera hồng ngoại quan sát ngày đêm cực chuẩn dưới đây!

camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay

Camera hồng ngoại nhìn đêm là thiết bị camera ghi hình quan sát an ninh được tích hợp hệ thống đèn LED hồng ngoại (infrared LED) được điều khiển bằng cảm quang (Light Sensor), có tên gọi là IR Camera viết tắt của từ Infra-red Camera. Giúp thiết bị có thể quan sát rõ ràng trong bóng tối, mang lại những hình ảnh trắng đen rõ nét, trung thực.

>>Xem thêm:Lắp đặt camera quan sát tại quận thanh xuân

Cách lựa chọn camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay

Để có thể lựa chọn cho mình camera quan sát ban đêm tốt bạn cần lưu ý những điều sau

Camera giám sát ban đêm hồng ngoại

  • Camera giám sát hồng ngoại ban đêm sẽ cho bạn hình ảnh đen trắng khi có ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng.
  • Nếu diện tích quan sát lớn, có thể lựa chọn những dòng được trang bị hồng ngoại với tầm nhìn xa hơn để có thể quan sát rõ nhất.
  • Tránh lắp đặt camera quan sát soi thẳng xuống mặt ao, hồ bởi sẽ phản chiếu lại và làm hồng ngoại mất tác dụng.
  • Camera quan sát hồng ngoại sẽ không nhìn thấy biển số xe vào ban đêm.

Camera giám sát ban đêm có màu

  • Bắt buộc phải có ánh sáng yếu để camera có thể thu hình, trường hợp không có ánh sáng thì hình ảnh thu được chỉ là màu đen.
  • Có thể nhìn rõ biển số xe vào ban đêm.

Thông qua bài viết Camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay trên đây, camera24h hi vọng các bạn có những kiến thức để có thể lựa chọn được camera quan sát ban đêm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Nếu bạn vẫn băn khoăn, hãy liên hệ với camera24h - chuyên lắp đặt camera quan sát tại hà nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, demo hình ảnh trực tiếp để tìm ra mẫu camera phù hợp nhất với bạn nhé.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân