Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Camera quan sát hãng nào tốt nhất thị trường hiện nay

25 Tháng Hai 2020 5:05:39 CH

Camera quan sát hãng nào tốt nhất thị trường hiện nay

Camera giám sát đóng vai trò quan trọng trong giám sát và quản lí an ninh của gia đình, cơ quan, đường phố... Thị trường camera với nhiều mẫu mã đa dạng, bạn có nhiều lựa chọn một sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín, chất lượng. Nhiều người khi mua camera đặt ra câu hỏi camera hãng nào tốt nhất.

Camera hãng nào tốt nhất? Nên mua camera quan sát nào?

Nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngày càng lớn, các thương hiệu camera cũng đa dạng khiến người dùng băn khoăn khi lựa chọn dòng camera chất lượng phù hợp. Camera 24h.net.vn là địa chỉ uy tín nhận lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội trọn gói, được khách hàng yêu thích nhất bởi chất lượng sản phẩm, cũng như chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt. Dưới đây là tổng hợp top thương hiệu camera được tin dùng:

Camera Hikvision

Hikvision là thương hiệu camera được đông đảo người dùng lựa chọn bởi sự đa dạng về mẫu mã, tính năng và có những bước tiến lớn trong công nghệ camera giám sát, thiết bị an ninh.

Hikvision là ứng cử viên số 1 cho câu hỏi nên chọn camera thương hiệu nào tốt và uy tín nhất. Camera thương hiệu Hikvision dẫn đầu và đứng số #1 trong Top 05 thương hiệu camera tốt và uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

camera quan sát hãng nào tốt

Ngoài chất lượng tốt và đầy đủ các dòng camera trải dài từ phân khúc cao cấp đến trung cấp hoặc giá rẻ, Hikvision còn là thương hiệu camera có độ bền cao, chất lượng ổn định.

Hikvision cũng là thương hiệu camera dẫn đầu thị trường tại Việt Nam, với đội ngũ phát triển kinh doanh, số lượng đại lý nhiều. Các chính sách đại lý cũng như chính sách hỗ trợ kỹ thuật rất tốt, nhanh chóng, làm hài lòng các đối tác triển khai thi công dịch vụ camera lẫn cả khách hàng.

Các sản phẩm Hikvision đều có trung tâm bảo hành chính hãng và đội hỗ trợ kỹ thuật tại các thành phố lớn.

Camera hãng Dahua

Xếp sau HIKVision, Dahua là thương hiệu camera đứng thứ 2 thế giới, với doanh thu năm 2017 đạt 2,6 tỷ đô la. Tốc độ tăng trưởng doanh thu đạt 41,4 cho thấy Dahua đang ngày càng khảng định vị trí thứ 2 vững chắc của mình.

Camera Dahua là thương hiệu camera rất chất lượng, thiết kế sắc xảo và chất lượng hình ảnh rất sắc nét. Tại Việt Nam, thương hiệu Dahua còn khá sơ khai. Tuy nhiên chúng tôi dự đoán Dahua sẽ phát triển rất mạnh trong những năm tới tại thị trường Việt Nam vì đây là các dòng sản phẩm cực kỳ chất lượng.

>>> Xem thêm: Lắp đặt camera quan sát tại huyện Đông Anh

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân