Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Chia sẻ bạn cách đổi mã khoá cửa samsung thành công

01 Tháng Giêng 2020 11:24:22 SA

Chia sẻ bạn cách đổi mã khoá cửa Samsung an toàn, đúng kỹ thuật và dễ dàng

Khóa cửa điện tử samsung hiện tại được cực kỳ đa dạng người dùng bởi cái mã cũng như các tính năng thông minh mà nó với lại, nhưng mấy ai biết được cách đổi mã khóa cửa Samsung như thế nào cho an toàn nhất đấy là việc khiến vô cộng khó khăn. Nếu bạn thực thụ chưa biết về nó, hãy xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để sở hữu một thông báo có ích nhất giúp việc đổi thay mã khóa của bạn trở nên dễ dàng hơn.

I.  Những để ý khi đổi thay mã khóa cửa Samsung.

Trước lúc chọn hiểu phương pháp đổi mã khóa cửa điện tử Samsung đúng phương pháp thì bạn cũng nên biết được các quan tâm trong giai đoạn sử dụng và đổi thay mã khóa để giảm thiểu các trường hợp bất đắc dĩ xảy ra.

  • Ghi nhớ mật mã:

+ Để thay đổi mã khóa thẻ, mật mã buộc phải bạn cần bắt buộc ghi nhớ mật khẩu để giảm thiểu những bất tiện thể trong cuộc sống hằng ngày như mở cửa không được, hay mã số quá rộng rãi người biết ko an toàn cho bạn.

+ Nếu bạn là người hay quên thì phải nên chuẩn bị cho mình một chìa khóa cơ để tránh các giả dụ ko may quên mã khóa và bắt buộc loay hoay mãi để được vô nhà.

  • Vệ sinh khóa thường xuyên: 

+ Bụi bẩn sở hữu thể làm ảnh hưởng rất phổ biến tới các hoạt động của khóa, cho phải bạn nên sử dụng khăn mềm thấm chút nước để vệ sản xuất phẩm cho sạch sẽ.

+ Không nên tiêu dùng các mẫu dung dịch mang tính chất ăn mòn để tránh gây thúc đẩy tới khóa thay vào đấy mang thể tiêu dùng xăng A92 giặc ít dầu nhớt bôi suôn sẻ khiến mới sản phẩm.

Cach-doi-ma-khoa-cua-samsung

  • Sử dụng pin:

+ Bạn không nên tiêu dùng đa dạng chiếc pin để giảm thiểu xảy ra lỗi hoạt động ko trơn tuột khi dùng hoặc cái hết trước, loại hết sau.

+ Nên lựa tìm pin energizer hoặc Alkaline (pin kiềm) chính hãng hoặc những cái pin thấp hơn và thấp nhất cần sử dụng đủ 8 viên cho khóa.

+ Nếu cửa không tự động đóng lại bạn bắt buộc kiểm tra lại pin còn hay hết hoặc khi gần hết hệ thống sẽ báo bằng các âm thanh kéo dài cho phải bạn bắt buộc lưu ý.

+ Khi khóa hết pin nên tiêu dùng pin vuông 12V cho vào 2 đầu sạc hai bên của mặt trước khóa hoặc phía dưới và sau đó giữ nguyên để sở hữu thể sử dụng mã số, vân tay, thẻ từ để mở khóa.

II.    Quy trình đổi mã khóa cửa samsung như thế nào?

Chắc hẳn, khi muốn bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn thì việc đổi mã khóa cửa Samsung là việc khiến vô cùng quan yếu và cần theo một quy trình nhất quyết sau đây:

  •  Bước 1:

 Đổi mật khẩu chính (từ số 4-12): Nhấn nút REG để nhập mật khẩu bạn đang dùng. Sau đấy đổi mật khẩu của bạn theo cú pháp nhấn phím (*) nhập mật khẩu mới nhấn phím (*) rồi tiếp tục nhập lại mật khẩu kết thúc bằng nhấn phím (*) là đổi mật khẩu thành công.

  • Bước 2:

Đăng ký thẻ (từ số 4-12): Đầu tiên bạn nên nhấn rút REG sau đấy nhập mẩu khẩu đang sử dụng. Tiếp tục nhấn phím (*) sau đấy để thẻ vào đầu đọc thẻ (tùy theo số lượng thẻ bạn sử dụng và để thẻ lần lượt vào đầu đọc) nhấn REG để hoàn tất.

  • Bước 3:

 Xóa thẻ: Bạn nên nhấn và giữ nút REG trong 3s. Và tiếp tục nhấn mật khẩu kết thúc bằng phím (*) (Xóa hết thẻ trở về mã số mặc định).

  • Bước 4:

Thiết lập lại khóa: Cần nhấn nút và giữ nút REG trong vòng 5s và sau đấy nhập dãy số “4560852580” kết thúc phím (*).

Lưu ý: Chỉ cài đặt khóa ở trạng thái mở cửa sau lúc xóa hết thông tin, thiết lập lại khóa mật khẩu trở lại về mặc định 1234.

Hy vọng với những chia sẻ về nội dung bài viết cách đổi mã khoá cửa Samsung sẽ giúp bạn mang thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm để dùng khóa điện tử Samsung cho gia đình 1 cách dễ dàng nhất.

Chúc những bạn thành công!

Mời bạn xem thêm:

http://camnangbepviet.com/huong-dan-ban-cach-thay-pin-khoa-cua-tu-dung-quy-chuan-thuc-hien-de-dang.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân