Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Chia sẻ kinh nghiệm mua khóa cửa nhôm ở đâu tốt uy tín

09 Tháng Bảy 2020 12:09:45 CH

Chia sẻ kinh nghiệm mua khóa cửa nhôm ở đâu tốt

Các loại khóa vân tay nhôm, cửa lùa hiện nay

Khóa cửa nhôm hiện được phân chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tùy thuộc vào mẫu mã cửa kính mà phụ kiện sẽ được phân ra làm:

  • Khóa cửa nhôm kính tay gạt: Đây là bộ khóa được sử dụng phổ biến cho những mẫu cửa nhôm Việt Pháp hoặc Xingfa có kiểu mở lùa tiện dụng.
  • Khóa cửa kính lùa nắm tròn: Bộ khóa nắm tròn có kiểu dáng tay vịn chắc chắn, giúp người dùng dễ dàng vận hành ổ khóa như ý muốn.
  • Khóa cửa lùa nhôm kính âm sàn: Dòng sản phẩm này được thiết kế theo kiểu âm sàn một cách kín đáo. Thông qua đó độ bảo mật cũng được trang bị tốt hơn so với loại ổ khóa thông thường.

Chia sẻ kinh nghiệm mua khóa cửa nhôm ở đâu tốt uy tín

Nhìn chung các mẫu ổ khóa kể trên được thiết kế theo kiểu chốt mốc rất bền chắc. Chính vì vậy sản phẩm rất khó bị cạy mở dù phải chịu lực tác động mạnh.

Một điểm cộng tiếp theo không thể bỏ qua là khóa cửa nhôm cho thời gian sử dụng dài lâu. Sản phẩm vẫn giữ được chất lượng vượt trội dù được lắp đặt trong một thời gian dài. Vì thế cho nên bạn có thể yên tâm công tác xa nhà, sau khi đã lắp đặt ổ khóa cho công trình của mình.

Chia sẻ kinh nghiệm mua khóa cửa nhôm ở đâu tốt uy tín

Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán khóa cửa nhôm. Do vậy bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm tại những đơn vị phân phối phụ kiện cửa nhôm kính lùa.

Nhưng để đảm bảo được chất lượng nổi trội cho bộ sản phẩm, người dùng cần tìm đến địa chỉ bán hàng chính hãng. Chỉ có những mặt hàng được nhập khẩu từ nhà sản xuất, mới đem đến sự tương thích cao cho bộ khóa cửa nhôm.

Đặc biệt là khi chọn mua sản phẩm tại các đơn vị uy tín, bạn còn nhận được chế độ bảo hành dành cho dòng sản phẩm. Cùng với những điều khoản bảo hành chi tiết, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Đến đây ta có thể nói rằng khóa cửa lùa nhôm kính là phụ kiện cửa không thể thiếu đối với cửa kính lùa. Sản phẩm hỗ trợ người dùng đảm bảo sự an toàn cho không gian lắp đặt và các thành viên trong gia đình. Từ đây ổ khóa cửa lùa đem đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng gần xa.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân