Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Chính sách mới khi mua căn hộ tại Vinhomes Mỹ Đình

02 Tháng Mười Một 2016 11:46:05 SA

Chính sách này được Vingroup áp dụng cho căn hộ có 1 phòng ngủ tại The Arcadia của Vinhomes Mỹ Đình từ ngày 02/11/2016.

 

Theo ước tính đó thì với số tiền khoảng 500 triệu và cùng với sự hỗ trợ từ ngân hàng, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua căn hộ 1 phòng ngủ và có diện tích 57 m2 tại Vinhomes Mỹ Đình.

Căn hộ 1 phòng ngủ có 3 không gian nó bao gồm 1 phòng ngủ chính, 1 phòng đa năng có thể sử dụng vào nhiều công việc khác nhau và 1 không gian liên gồm có bếp, phòng ăn, phòng khách. Nhưng  tùy theo ý thích mà gia chủ có thể sử dụng phòng đa năng để làm phòng ngủ thứ hai hày phòng làm việc như đọc sách hoặc phòng vui chơi cho trẻ nhỏ…

Căn hộ tại Vinhomes Gardenia

Căn hộ tại Vinhomes Mỹ Đình

Hiện mỗi phòng 1 phòng ngủ có giá từ 1,6 tỷ đồng, ngay sau khi trừ đi 7,5% chiết khấu của khách hàng mà sử dụng hoàn toàn vốn tự có.

Nếu lựa chọn  sử dụng gói hỗ trợ tài chính và khách hàng cần thanh toán trước 15% giá trị căn hộ tức là  khoảng hơn 300 triệu đồng, 70% còn lại là ngân hàng sẽ cho vay trong 25 năm với lãi suất 0% trong gần 2 năm, đến 31/3/2018. Vào thời điểm bàn giao nhà vào cuối năm 2017, khách hàng phải nộp thêm 10%.

Với phương án trên, thì khách hàng bước đầu có thể tiết kiệm được 200 triệu đồng (tính theo lãi suất cho vay của ngân hàng khoảng 9%/năm). Nếu người thân mua thêm những căn hộ thứ 2, thứ 3…, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu 1% cho từng sản phẩm.

Xét cho cùng thì trên khoản vốn tự có trên 500 triệu đồng, thì  căn 1 phòng ngủ có thể mang lại tỷ suất sinh lời khoảng 30% cho năm đầu tiên.

Hơn thế nữa, giá trị căn hộ sẽ được đánh giá và còn gia tăng nhờ vào sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng dự án và cũng như tốc độ phát triển của khu Mỹ Đình.

Quà tặng cho khách hàng mua nhà tại Vinhomes Mỹ Đình

Với khách hàng không có nhu cầu đầu tư, Vingroup sẽ áp dụng chương trình tặng gói nội thất và trị giá rơi vào 170 triệu đồng.

Cạnh  đó, thì tất cả các khách hàng đều mua nhà tại dự án Vinhomes Mỹ Đình vẫn được sẽ nhận các ưu đãi như hiện hành như: gói miễn phí rau sạch của VinEco trong vòng 3 tháng, và Voucher Vinschool giá trị 50 triệu đồng…

Với những khách hàng muốn mua nhà chung cư để đầu tư, nên  ngay sau khi các căn hộ được bàn giao, thì chủ nhân có thể nhận về khoản thu  ổn định nhờ vào chính sách cam kết cho thuê của chủ đầu tư với tỷ lệ suất 8%/năm trong vòng 2 năm,hành động này của chủ đầu tư đã đánh giá hấp dẫn hơn so với việc gửi tiết kiệm hay mua USD, vàng.

Nguồn: vinhomescenter.com.vn

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân