Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Chọn khóa điện tử Samsung giá rẻ thì bạn chỉ nên mua những dòng khóa nào?

02 Tháng Giêng 2020 11:08:53 SA

Có nên mua khóa điện tử Samsung giá rẻ hay không? Nếu mua với giá rẻ thì bạn nên mua những dòng sản phẩm nào tốt?

Trên thị trường hiện tại sở hữu rất đa dạng chiếc khóa cửa điện tử nhưng thông dụng nhất chắc cần nhắc đến khóa cửa điện tử Samsung. Vì vậy thủ thuật nhanh chúng tôi xin được tư vấn cho các bạn về những chiếc khóa điện tử Samsung giá rẻ.

Khóa điện tử Samsung SHS H505 : 

Giá từ 4800000‐6000000 VNĐ. 

Có thể mở khóa bằng thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ, sở hữu thể mở mang thêm remote. Người dùng có thể chọn 1 trong 4 phương thức trên để mở khóa, thuận tiện, linh hoạt, an toàn. Có các chức năng báo trạng thái khóa như báo động xâm nhập, hết pin, cấm truy tìm cập,...sử dụng thẻ MF tiêu chuẩn quốc tế. 

Tự động khóa cửa giảm thiểu trường hợp quên khi ra ngoài, sử dụng nguồn pin phòng ngừa 9V, với thể mở khóa bằng chìa khóa cơ lúc hết pin, dùng mã ảo, chìa khóa cơ sở hữu 2 lớp bi, báo động khi mở khóa từ bên trong. Bảo hành 12 tháng.

Khóa điện tử Samsung chính hãng SHS-DS750 XMK/EN : 

Sản phẩm bền, đẹp, thẩm mỹ, an toàn. Có thể tùy tậu mở khóa bằng smartphone hay mật khẩu, thẻ từ đem đến đa dạng lớp bảo mật hơn, mang không gian hợp được mang điện thoại, mang chức năng khóa tự động, chốt sau lúc cánh cửa đóng, với thể lắp đặt cho những cửa ra vào theo phổ biến hướng khác nhau. Bảo hành 18 tháng.

Khoa-dien-tu-Samsung-gia-re

Khóa điện tử Samsung giá phải chăng SHS-1321 : 

Giá từ 3250000-4000000 VNĐ. Được khiến cho bằng chất liệu hợp kim nhôm kẽm vô cùng bền, không gỉ, màn hình cảm ứng chống va đập, đầy xước, chuông báo động trường hợp sở hữu hiện tượng lạ, dễ dàng tiêu dùng trong bóng tối, âm thanh và đèn báo khi pin yếu, độ dày cửa từ 30‐150 mm. 

Sản phẩm dùng nguồn pin phòng ngừa 9V. Mở khóa bằng thẻ smartcard hoặc bằng kí tự (5-12 kí tự), ko mở được bằng vân tay, không tích hợp được có điện thoại. Pin chạy 10 lần / 1 ngày trong khoảng 12 tháng. Bảo hành 12 tháng. 

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P717LMK : 

Giá từ 6300000-8900000 VNĐ. 

Được khiến bằng hợp kim nhôm sang trọng, đảm bảo an toàn, chắc chắn; dùng thẻ card, màn hình cảm ứng, bàn phím cảm ứng dễ sử dụng trong bóng tối, chống tĩnh điện, chống xóc, chuông báo động ví như bị đột nhập, phá khóa, điều khiển từ xa.

Khóa cửa mã số Samsung SHS-H635 : 

Giá từ 6500000-8250000 VNĐ.  

Thiết kế sang trọng, rộng rãi tính năng, hiện đại, nhân thể lợi, với thể mở khóa bằng mật mã, thẻ từ, key tag, chìa khóa. Báo động lúc sở hữu đột nhập trái phép như khi mang ảnh hưởng mạnh như cạy, phá, … nhập mật khẩu sai quá 5 lần thì sẽ vô hiệu hóa xác thực trong vòng 3 phút, mật khẩu tự nhiên giảm thiểu sao lưu điện tử, sở hữu thể để chế độ im im khi nên thiết tránh làm cho ồn tới láng giềng hoặc ảnh hưởng đến người nhà trong gia đình.  

Có chế độ báo cháy khi nhiệt độ trong phòng đạt 70 độ c. Khóa sẽ phát ra âm thanh hoặc đèn led trên bàn phím nhấp nháy để báo hiệu. Thiết kế tuân theo chỉ thị EU giảm thiểu các chất sở hữu hại khi tiếp xúc như chì, thủy ngân, …Bảo hành 12 tháng. 

Vậy là bạn đã biết qua 1 số khóa điện tử Samsung giá rẻ rồi đấy. Dù mức giá rẻ so sở hữu dòng khóa điện tử Samsung nhưng vẫn mang thể tương đối cao so mang đa dạng nhãn hiệu khác. Tuy nhiên, bạn mang thể an tâm mang chất lượng của các sản phẩm mang nhãn hàng Samsung này.

Mời bạn xem thêm:

http://camnangbepviet.com/bat-mi-ve-khoa-cua-thong-minh-wifi-loai-khoa-cua-cong-nghe-cao-tien-dung-nhat-hien-nay.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân