Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Chương trình đào tạo quản trị kinh doanh tại Việt nam bạn nên tham khảo

05 Tháng Giêng 2018 11:27:42 SA

Nếu muốn theo học một chương trình đào tạo quản trị kinh doanh tại Hà Nội và các tỉnh thành tại Việt Nam với chi phí thấp, các bạn có thể tham khảo chương trình của trường Đại học công nghệ Đông Á.

Học phí thấp

Là một trường đào tạo đa hệ đa ngành, từ cao đẳng, đại học đến cao học, Đại học công nghệ Đông Á là sự lựa chọn của nhiều sinh viên, học viên bởi mức học phí siêu tiết kiệm, gần như thấp nhất so với mặt bằng  hiện nay. Đặc biệt, trong bối cảnh các trường đua nhau tăng học phí, thì việc lựa chọn trường nào có chương trình đào tạo quản trị kinh doanh tại Việt Nam với chi phí thấp luôn là sự cân nhắc hàng đầu của sinh viên.

Cụ thể, mức học phí dành cho đào tạo quản trị kinh doanh hệ đại học tại trường Đại học công nghệ Đông Á chỉ 11.000.000đ/ năm, hệ cao đẳng – 7000.000đ/năm, và hệ liên thông là 9.000.000đ/năm.

Đặc biệt, mức học phí thạc sĩ quản trị kinh doanh chỉ bằng khoảng 1/3, 1/5 so với các trường khác: 19.000.000đ/năm. Đây gần như là trường đào tạo hệ cao học chính quy, cấp bằng của Bộ giáo dục & đào tạo có mức học phí thấp nhất hiện nay.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Được sự tài trợ của Tập đoàn Polyco Group, mới đây trường Đại học công nghệ Đông Á đã tu sửa, mở rộng, nâng cấp cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang, đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt của sinh viên, học viên.

Các phòng học được thiết kế với màu sắc tươi sáng, trẻ trung, tạo hứng thú cho người học và kích thích khả năng tư duy, sáng tạo. Ngoài hệ thống điều hòa, đèn điện, micro, máy chiếu nhằm phục vụ tối ưu nhất cho công việc học tập và giảng dạy, nhà trường còn rất chú trọng đầu tư vào các cơ sở thực hành. Do đó, sinh viên, học viên học tập ở bất cứ khối ngành nào đều có phòng thực hành riêng, đáp ứng nhu cầu “học đi đôi với hành”, tính ứng dụng và thực tiễn cao.

>> chương trình đào tạo quản trị kinh doanh

Sinh viên Đại học công nghệ Đông Á trong giờ thực hành

Bên cạnh đó, hệ thống phòng học tin học với các dàn máy hiện đại cùng thư viện không gian mở, yên tĩnh, căng tin sạch, đẹp là những điểm cộng nổi bật của trường. Ngoài ra, nhà trường còn có khu kí túc xá dành cho sinh viên ở xa có nhu cầu sinh hoạt tại trường.

Phòng tự học trường ĐH Công nghệ Đông Á

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Luôn lấy chất lượng đào tạo làm đầu, Đại học công nghệ Đông Á là nơi hội tụ của nhiều giảng viên, chuyên gia đầu ngành. Hiện nay, trường có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu, 7 Giáo sư, 17 Phó giáo sư, 15 Tiến sĩ khoa học và Tiến sĩ.

Với mong muốn đào tạo đa ngành, đa nghề, chất lượng thực tế, nhà trường thường xuyên đổi mới, cập nhật các phương pháp giảng dạy tân tiến trên thế giới, tiến tới đào tạo sinh viên cả trong và ngoài nước cũng như cấp bằng Quốc tế cho một số chuyên ngành.

Bên cạnh đó, trường còn liên kết, hợp tác với một số Viện, Trường Đại học để đảm bảo nâng cao kiến thức, kỹ năng cho sinh viên, học viên. Riêng hệ đào tạo sau đại học, nổi bật với 2 chuyên ngành là thạc sĩ quản trị kinh doanhthạc sĩ kế toán, luôn thu hút được đông đảo học viên, bởi được học tập theo các dự án tình huống thực tế và thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, mời những chuyên gia đầu ngành tới tham dự, chia sẻ, thảo luận.

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã chọn được cho mình chương trình đào tạo quản trị kinh doanh tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu kinh tế của bản thân.

>>XEM THÊM: học phí cao đẳng dược tphcm

>> tuyển sinh cao đẳng dược tphcm

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân