Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Có nên mua bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch nhập khẩu Đức

24 Tháng Tám 2018 4:44:02 CH

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều các hãng bếp 2 từ 1 hồng ngoại của Đức, vậy loại bếp này có thương hiệu nào nổi tiếng , có thật sự nên dùng không? Thực chất, do đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng , nhà sản xuất đã cho ra mắt thiết bị nhà bếp 2 trong 1 với đầy đủ chức năng , cấu tạo hoàn hảo, sản phẩm này đang được khách hàng sử dụng đông đảo . 

1, Bếp 2 từ 1 hồng ngoại là bếp như thế nào ?

Trong thời gian gần đây , bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch của Đức là dòng sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng ngày càng tăng cao , với cấu tạo kết hợp của hai phần chính bên trong sinh nhiệt theo 2 nguyên lý hoạt động khác nhau là bếp từ và bếp hồng ngoại. Bên cạnh đó bếp điện từ còn có dòng bếp 1 từ 1 hồng ngoại và 2 từ 2 hồng ngoại.

Có nên mua bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch nhập khẩu Đức

Có thể hiểu đơn giản trên cùng một thiết bị có tích hợp cả bếp từ và bếp điện giúp bạn nấu nướng thuận tiện hơn với từng nhu cầu sử dụng khác nhau mang đến sự tiện lợi nhất định mà không phải thiết bị nấu ăn nào cũng có.

Tìm hiểu hoạt động của bếp 2 từ 1 hồng ngoại

Nguyên lý hoạt động của vùng nấu từ trên bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch của Đức cũng giống như tất cả các loại bếp từ khác, khi dòng điện chạy vào cuộn dây đồng của mâm từ sẽ xuất hiện các từ tường, các từ trường này hoạt động biến thiên mạnh mẽ tạo ra dòng điện fuco qua đó kết hợp với đáy nồi có nhiễm từ tính để sinh ra nhiệt nấu chín thức ăn.

Từ nguyên lý hoạt động này có thể thấy vùng nấu từ có 2 đặc điểm đặc biệt:

 • vùng từ chỉ nhận các loại nồi có đáy nhiễm từ nên bị cho là kén nồi

 • Vùng từ chỉ sinh nhiệt tại khu vực đáy dụng cụ nấu ăn nên hiệu suất làm việc rất cao

2.Hoạt động của hồng ngoại trên bếp 2 từ 1 hồng ngoại 

Bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch của Đức có vùng hồng ngoại hoạt động không khác các loại bếp hồng ngoại độc lập khác. Khi dòng điện xuất hiện sẽ làm sáng các bóng đèn sợi đốt có chứa khí halogen sinh ra tia hồng ngoại, một loại tia mang năng lượng nhiệt lớn đi qua thấu kính hội tụ của mặt bếp tập trung lại khu vực đáy nồi, làm nóng dụng cụ và nấu chín đồ ăn.

Có nên mua bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch nhập khẩu Đức

Với nguyên lý hoạt động như trên vùng hồng ngoại có 2 đặc điểm chính:

 • Không kén nồi như vùng từ

 • Thoát nhiệt để đốt nóng cả không khí xung quanh

3. Có nên dùng bếp 2 từ  1 hồng ngoại không ?

Qua phần nguyên lý hoạt động của bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch của Đức bạn đã biết tại sao chúng ta nên mua sản phẩm này về sử dụng trọng gia đình, đơn giản bởi đây là sản phẩm có sự tích hợp thông minh khắc phục được những hạn chế của mỗi loại bếp độc lập

Có nên mua bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch nhập khẩu Đức

 • Bếp dùng được mọi loại nồi, tận dụng các loại xoong mà không lo chúng không tương thích

 • Đa dạng lựa chọn vùng nấu để nấu những món ăn khác nhau

 • Bếp điện từ sử dụng mặt kính sẽ

 • Hiệu suất hoạt động của vùng từ đến 90%, vùng hồng ngoại đạt 80%

 • Các dòng bếp Bosch cao cấp có chức năng nhận diện vùng nấu không lo đặt sai lịch vị trí.

4. Địa chỉ uy tín bán bếp 2 từ 1 hồng ngoại 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch thế nhưng không phải đều là sản phẩm chính hãng của Đức, chúng tôi khuyên các bạn nên đến địa chỉ uy tín. Cũng một phần bởi thị trường mở, cơ chế quản lý còn lòng lẻo, các nguồn thông tin đa dạng chưa được kiểm chứng vì vậy khách hàng khó nhận biết được đâu là hàng thật đâu là hàng giả. Vì vậy bạn cần biết cách phân biệt sản phẩm và tìm đến những địa chỉ chính hãng.

Có nên mua bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch nhập khẩu Đức

Đặc điểm nhận diện bếp 2 từ 1 hồng ngoại của Đức chính hãng

Bếp điện từ Bosch được thiết kế sạng trọng, đẹp mặt thế nhưng với công nghệ làm nhái tinh sảo chúng ta cần biết đặc điểm nhận điện dòng bếp từ kết hợp hồng ngoại này với một số đặc điểm như sau:

 • Sản phẩm chỉ sử dụng mặt kính cao cấp Schott ceran với khả năng chịu lực, chiệu nhiệt và sock nhiệt cao được thiết kế vát cạnh đảm bảo an toàn

 • Bếp có hệ thống bảng điều khiển cảm ứng điện tử touchselect nhạy bén nhận diện cảm ứng ngay cả khi mặt bếp hay tay người dùng dính nước

 • Bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch được tích hợp rất nhiều tính năng an toàn
  Một số tính năng bảo vệ người dùng và thiết bị mà không phải thiết bị nào cũng có như tính năng khóa trẻ em, cảnh bảo nhiệt dư, tự động san nhiệt san công suất, tự động ngắt khi có trục trặc về điện, tính năng nhận diện đáy nồi không hoạt động khi không tương thích, hay tính năng cảnh báo nhiệt độ sôi của dầu và tính năng chống tràn…

 • Bếp có nhiều chế độ nầu thông minh với trên 10 cấp độ như dòng bếp từ kết hợp hồng ngoại Bosch PIC645F17E cao cấp có đến 17 cấp độ nấu.

Bài viết có nên mua bếp 2 từ 1 hồng ngoại Bosch nhập khẩu Đức hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn , thời điểm hiện nay giá thành của sản phẩm không quá cao , là sự lựa chọn phù hợp đối với nhiều gia đình Việt. Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm bếp ưng ý . 

Nguồn : Bếp 2 từ 1 hồng ngoại 

 • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân