Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Cùng tham khảo ngành học mba ở đâu tốt nhất tại đây

22 Tháng Mười Hai 2017 1:45:45 CH

Bạn đang băn khoăn lựa chọn học MBA hay thạc sĩ chuyên ngành? Và lựa chọn ngành học MBA ở đâu tốt nhất đang là một câu hỏi được rất nhiều cá nhân chú tâm. Và bí quyết lựa chọn học MBA tốt nhất là gì?

Nhu cầu học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) ngày càng lớn, không chỉ đối với lĩnh vực kinh tế mà ngay cả đối với các ngành kỹ thuật, MBA cũng là một đòi hỏi cần thiết để đón đâu những cơ hội thăng tiến trong nghệ nghiệp. Ngay cả những bạn trẻ đang phấn đấu vươn lên vị trí quản lý, MBA cũng là một chương trình đào tạo bổ ích giúp học tự tin hơn,biết cách quản lý khoa học, kết nối được những người bạn giàu trí tiến thủ. Tuy nhiên việc lựa chọn ngành học MBA ở đâu tốt nhất luôn là một vấn đề cần phải cân nhắc trước khi ra quyết định.

Học viên MBA tham gia hội thảo cách mạng thời kỳ 4.0

Một số chương trình đào tạo MBA tốt nhất hiện nay

Theo đánh giá của tổ chức quốc tế Eduniversal (tổ chức xếp hàng các trường kinh doanh uy tín trên thế giới) tốp các trường đào tạo mba tốt nhất Việt Nam hiện nay thuộc về: Viện quản trị kinh doanh  FSB (Đại học FPT)- Trung tâm Pháp việt đào tạo quản lý CFVG – Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh UEH. Không thể phủ nhận chất lượng đào tạo tại 3 đơn vị này đều rất tốt. Tuy nhiên, đối với những cá nhân có nhu cầu học thạc sĩ quản trị kinh doanh mà kiến thức về ngoại ngữ tương đối kém thì việc lựa chọn 1 trong 3 trường trên đều rất khó khăn. Vì sao vậy? Lý do được giải thích ở đây là nội dung đào tạo của chương trình tại 3 trường trên hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Bạn muốn tham dự phải cần có một trình độ tiếng Anh tương đối tốt để vượt qua kỳ thi đầu vào mà không phải ai cũng đủ tin với khả năng ngoại ngữ. Bên cạnh đó chi phí cho một khóa học tại các trường này tương đối cao, và không phải cá nhân nào cũng đủ điều kiện kinh tế theo học. Mặt khác xét về giá trị bằng cấp sau tốt nghiệp đều dưới sự cho phép của Bộ GD- ĐT như tất cả các trường đại học khác. Vậy giải pháp nào cho những trường hợp như vậy? Bạn vẫn muốn học thạc sĩ mà còn đắn đo lựa chọn ngành học MBA ở đâu tốt nhất? Hãy giành thời gian tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh tại nhiều trường Đại học khác để có thêm chọn lựa cho chính mình.

Học MBA – Tiền đề phát triển sự nghiệp quản lý

Đại học Công nghệ Đông Á – Sự lựa chọn học MBA tốt nhất hiện nay.

Không truyền thông rầm rộ như những trường Đại học khác, trường ĐH Công nghệ Đông Á vẫn âm thầm đào tạo các thế hệ học viên ra trường với đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc không hề thua kém các trường Đại học thuộc tốp đầu Việt Nam. Đặc biệt đối với chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh, nhà trường luôn chú tâm đến các kiến thức thực tế gắn liền với các mô hình kinh tế tại Việt Nam. Khung chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường được Bộ GD- ĐT phê duyệt về nội dung không khác biệt so với các trường khác. Giảng viên tham gia giảng dạy chương trình MBA tại trường đều là những thầy cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh, hay những chuyên gia đầu ngành như: TS Lê Đăng Doanh ( Nguyên viện trưởng Viện kinh tế trung ương) – Cô Ngô Minh Anh ( Nguyên giám đốc tư vấn công ty CP tư vấn MCG) – PGS.TS Đặng Đức Sơn ( Chuyên gia tài chính cao cấp) – TS Hà Thị Ngọc Hà ( Bộ tài chính)….Bên cạnh đó chương trình đào tạo bằng ngôn ngữ Tiếng Việt, đi sâu với thực tế tại Việt Nam cũng là một lựa chọn ưu tiên cho những cá nhân có trình độ tiếng Anh mức trung binh. Mặt khác học phí nhà trường phù họp với mức thu nhập học viên ( 18 triệu đồng/năm học). Ngoài ra việc lựa chọn họcMBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á, bạn sẽ được học tập trong môi trường gắn liền với Doanh nghiệp, mà cụ thể là Tập đoàn Polyco, vì vậy bạn có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm quản lý kinh doanh của lãnh đạo Tập đoàn. Còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu thông tin trường Đại học Công nghệ Đông Á để trả lời cho câu hỏi lựa chọn ngành học MBA ở đâu tốt nhất.

 

Học viên MBA trong một tiết học thảo luận thực tế

PGS.TS Đặng Đức Sơn (áo trắng) – Phụ trách hợp tác đối ngoại trường ĐH Công nghệ Đông Á

Bí quyết lựa chọn ngành học MBA tốt nhất?

Có rất nhiều kinh nghiệm để bạn lựa chọn một chương trình đào tạo mba tốt nhất hiện nay, nhưng dù bạn chọn lựa thế nào thì hãy nhớ một số kinh nghiệm nhỏ sau

  • Đầu tiên hãy lựa chọn chương trình học MBA đáp ứng được đúng nhu cầu của bạn về tính thực tiễn cả về kiến thức lẫn kỹ năng
  • Lựa chọn trường học phù họp với khả năng thi đầu vào của bạn
  • Mức chi phí đầu tư cho một khóa học MBA cũng nên cân nhắc
  • Cơ hội của bạn sau khi có trong tay tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh

THAM KHẢO THÊM

starTại sao nên học MBA – Những lý do mà bạn nên học MBA ngay

starHọc MBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á – Địa chỉ uy tín nhất

Nguồn:http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân