Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Đánh giá có nên mua máy giặt sấy cho gia đình.

03 Tháng Mười 2017 10:40:59 SA

Thời điểm này là mua mưa bão, quần áo giặt sẽ lâu khô hơn. Chính vì vậy lựa chọn một chiếc máy giặt sấy là hoàn toàn đúng đắn, nó giúp quần áo của bạn khô nhanh hơn, tiết kiệm thời gian giặt giũ cũng như quần áo được thơm lâu hơn. 

Tuy nhiên trên thực tế vẫn còn nhiều người tiêu dùng tỏ ra băn khoăn không biết có nên lựa chọn máy giặt sấy hay không, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó nhé.

Có nên sử dụng máy giặt sấy cho gia đình

Có nên sử dụng máy giặt sấy cho gia đình.

1. Sử dụng máy giặt sấy có lợi ích gì cho gia đình.

- Giúp cho quần áo khô ngay sau khi giặt, Quần áo tránh được các tia UV của mặt trời, khi giặt xong có thể sử dụng ngay hoặc cất vào tủ mà không cần phải đem đi phơi. Rất phù hợp với những ai bận rộn nhờ khả năng tiết kiệm thời gian phơi.

Máy giặt sấy này là sự tiện lợi, gọn gàng, tiết kiệm không gian và thời gian. Thay vì sử dụng 1 chiếc máy giặt và 1 chiếc máy sấy chiếm nhiều diện tích, bạn có thể sử dụng chỉ 1 chiếc máy giặt sấy kết hợp mà vẫn có thể đảm nhiệm cả 2 chức năng, vừa tiết kiệm không gian cho ngôi nhà mà lại không phải mất thời gian di chuyển áo quần sang máy sấy sau mỗi lần giặt.

- Quần áo sau khi được sấy dễ là (ủi) hơn do sau khi sấy, quần áo thường mềm hơn.

– Một số loại máy giặt sấy được trang bị cả chức năng giặt bằng hơi nước, bạn sẽ không còn phải lo tốn chi phí cho tiệm giặt ủi vì những bộ cánh khó tính của mình.

Máy giặt được kết hợp máy sấy đặc biệt hữu ích trong mùa mưa, khi bạn không thể phơi đồ ngoài trời hoặc khi thời tiết nồm, có độ ẩm trong không khí cao, lượng nước trong quần áo sẽ không thể bay hơi tạo nên nấm mốc và những mùi hôi khó chịu.

2. Một số hạn chế khi sử dụng máy giặt sấy.

Máy giặt sấy siemens

Máy giặt có sấy siemens.

Không có dòng máy nào có thể hoàn hảo hết tất cả, bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì máy giặt sấy vẫn có một số hạn chế sau đây:

- Vì máy có chức năng sấy nên tất nhiên điện năng sử dụng sẽ nhiều hơn. Máy giặt bình thường trung bình tiêu tốn khoảng 500 W/h. Trong khi đó, máy giặt chế độ nước nóng và sấy lại tiêu tốn trung bình khoảng 2200 W/h.

- Thời gian 1 lần máy sấy quần áo khá lâu khoảng từ 1 cho đến 2 giờ đồng hồ. Tuy nhiên đối với máy giặt sấy nhập khẩu cao cấp thì bạn không cần ngồi đợi, bởi quần áo vẫn thơm tho khi ở trong lồng giặt vài giờ đồng hồ. 

Máy giặt sấy kết hợp cần được vệ sinh thường xuyên hơn loại máy giặt thông thường vì chúng sẽ có rất nhiều cặn, xơ vải bám vào lồng giặt trong quá trình sử dụng.

3. Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng.

Máy giặt sấy Bosch

Máy giặt có sấy Bosch nhập khẩu.

- Khilựa chọn máy cần lưu ý  công suất máy sao cho phù hợp cho hộ gia bạn. Tùy theo số lượng người trong gia đình và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn mua máy giặt với công suất phù hợp, Chẳng hạn, máy giặt 7 kg - 8Kg phù hợp với gia đình 3 - 4 người.

- Lựa chọn các loại máy của những thương hiệu uy tín trên thị trường, có thời gian bảo hành dài như máy giặt sấy bosch, Siemens nhập khẩu. 

- Lựa chọn loại bột giặt phù hợp cho máy giặt của mình để có hiệu quả giặt sấy tốt nhất. Các chất tẩy rửa tốt nhất cho máy giặt sấy thường ít bọt với hiệu quả tẩy rửa cao.

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế hoặc những gia đình có công việc bận rộn đang lựa chọn mua máy giặt thì nên lựa chọn loại có thêm chức năng sấy để giúp quần áo luôn được thơm mát trong mọi thời tiết nhé. Chúc quý vị lựa chọn được thiết bị ưng ý cho gia đình

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân