Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Dầu gội Biotin ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc

13 Tháng Giêng 2017 4:03:38 CH

Hôm nay cityplaza.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc những nguyên nhân gây rụng tóc và sử dụng dầu gội Biotin để khắc phục rụng tóc, kích thích mọc tóc an toàn hiệu quả

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những nguyên nhân và lỗi khắc phục hiệu quả nhất.

 Những vấn đề về da

Tình trạng bệnh về da như nấm, vảy nến, eczema... kéo dài khiến cho da đầu bị viêm, thay đổi cấu trúc, các nang tóc bị tổn thương dẫn tới tình trạng rụng tóc gia tăng là điều tất yếu. này kéo dài còn khiến cho chân tóc bị bít lại, tóc không thể mọc lại, nguy cơ hói gia tăng.

Chế độ ăn kiêng rất có hại cho sức khỏe, ngoài việc gây thiếu chất, chế độ ăn kém carbonhydrate, calo, glucose... gây rụng tóc rất cao.

Để sắt được hấp thụ tốt hơn, mọi người cần bổ sung hoa quả, các loại nước quả có chứa nhiều vitamin C giúp kích thích quá trình hấp thụ sắt, hạn chế uống trà vì chất tannin trong trà có thể gây cản trở quá trình hấp thụ sắt. Điều này lý giải cho việc phụ nữ thời kỳ mãn kinh, phụ nữ sau khi sinh dễ xảy ra tình trạng rụng tóc hơn.

Dầu gội Biotin ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc

Hội chứng bệnh lý

Một trong những nguyên nhân khá phổ biến dẫn tới tình trạng rụng tóc ở phụ nữ là do tình trạng bệnh lý, khắc phục nhanh chóng tình trạng này, các chuyên gia cho biết, có thể dùng thuốc tránh thai để điều chỉnh nồng độ testosterone xuống thấp. Đặc biệt xảy ra ở phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh. Hội chứng vách ngăn buồng trứng có thể dẫn tới tình trạng nồng độ testosterone gia tăng làm gia tăng nguy cơ rụng lông, tóc.

Nếu có nhu cầu mua dầu gội Biotin để ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc hãy đến với chúng tôi

Cityplaza
Văn phòng: Tầng 4 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội 
Showroom: Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội 
Điện thoại: 04-39231755 - 39231766 
Email: info@cityplaza.vn

Nguồn: http://cityplaza.vn/cham-soc-toc.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân