Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Giải pháp ứng dụng cáp quang trong lắp đặt camera quan sát

30 Tháng Ba 2020 10:27:00 SA

Giải pháp ứng dụng cáp quang trong lắp đặt camera quan sát

Bạn đang có dự án lắp đặt hệ thống camera quan sát cho một nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp? Bạn đang cần lắp đặt camera an ninh đường phố?...Nhưng bạn đang lo âu về khoảng cách ở đó là quá lớn không thể truyền tín hiệu bằng cáp đồng truyền thống được. Giải pháp tối ưu đưa ra cho hệ thống camera của bạn là sử dụng đường truyền cáp quang FTTH để truyền dẫn tín hiệu khoảng cách xa thay cho cáp đồng truyền thống.

Lợi ích của việc ứng dụng cáp quang trong việc lắp đặt camera quan sát 

Chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp ứng dụng công nghệ cáp quang cho lắp đặt camera quan sát của FPT tiên tiến vào thay thế cho cáp đồng trục ở khu vực có diện tích rộng lớn hoặc các khu vực có các nhiễu về điện, điện tử,…

  • Chất lượng hình ảnh được đảm bảo khi truyền khoảng cách xa: Với cáp quang FTTH, tín hiệu được truyền đi bằng ánh sáng và gần như theo 1 đường thẳng nên độ suy hao là gần như không có, đảm bảo tốt tín hiệu trong khoảng cách 20km.
  • Tích hợp được cả tín hiệu điều khiển (data) và tín hiệu âm thanh (Audio): Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các loại video converter ( Bộ chuyển đổi video sang quang) có tích hợp thêm các cổng Data và audio, điểm đáng nói là tất cả các tín hiệu đó đều truyền trên chỉ một sợi quang giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.
  • Giá thành không quá cao như bạn nghĩ: Việc lắp đặt hệ thống camera sử dụng cáp quang không hề quá đắt mà việc bạn lắp càng nhiều sẽ càng rẻ, thậm chí rẻ hơn cả việc bạn sử dụng cáp đồng.

ứng dụng lắp đặt cáp quang trong lắp đặt camera quan sát

>>> Xem thêm: Lắp đặt camera quan sát tại huyện Đông Anh

Lắp một đường truyền cáp quang cho hệ thống camera analog

Để lắp đặt hệ thống camera quan sát dựa theo ứng dụng cáp quang bạn cần những thiết bị như sau

  • Cáp quang singlemode, cáp quang multimode
  • Hộp phối quang ODF đặt tại camera và phòng quản lý tập trung
  • Dây nhảy cáp quang, dây nối cáp quang và các vật tư phụ để thực hiện việc đấu nối
  • Bộ chuyển đổi tín hiệu video quang, (Có thể tích hợp tín hiệu Audio, RS485, Telephone, Ethernet)
  • Thiết bị máy móc chuyên dụng để đấu nối cáp quang
  • Nhân công đi dây cáp, lắp đặt và cấu hình thiết bị

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt camera quan sát tại quận Hai Bà Trưng và các quận huyện tại Hà Nội, chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt và triển khai trọn gói các hệ thống camera giám sát sử dụng cáp quang cho Quý khách hàng, toàn bộ hệ thống chúng tôi triển khai được bảo hành 24 tháng tại nơi sử dụng, thời gian có mặt để khắc phục sự cố (nếu có) chậm nhất 2h (Trong nội thành Hà Nội) kể từ lúc nhận được yêu thông tin từ Quý khách hàng.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân