Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Giới thiệu về giá trị của hệ thống thẻ từ cho khách sạn

02 Tháng Giêng 2020 10:35:58 SA

Hệ thống thẻ từ cho khách sạn có những lợi ích nào? Bạn có nên lắp đặt hệ thống này hay không?

 Sử dụng hệ thống thẻ từ đang là xu hướng của toàn bộ những khách sạn, nhà nghỉ bây giờ bởi sự tiện lợi cũng như độ an toàn cao. Vậy hệ thống thẻ từ cho khách sạn bao gồm những phòng ban nào? với chức năng gì? cộng chúng tôi mua hiểu ngay nhé!

Hệ thống thẻ từ khách sạn là gì?

 Hệ thống thẻ từ cho khách sạn bao gồm rộng rãi thẻ từ ở các vị trí khác nhau sở hữu 1 nhiệm vụ khác nhau. Phần lớn khóa thẻ từ khách sạn ngày nay đều tiêu dùng khoa học RFID – khoa học nhận dạng qua sóng vô tuyến.

Hệ thống thẻ từ này được các chuyên gia kiểm tra vô cùng cao về độ bảo mật, với lại rộng rãi nhân thể ích cho người sử dụng. Mặc dù về phần chi phí tốn kém hơn so với khóa cửa khách sạn truyền thống, ngoài ra hệ thống thẻ từ được đam mê sử dụng nhờ những tính năng tuyệt vời, giúp những khách sạn tăng lợi thế khó khăn cũng như chất lượng dịch vụ.

Hệ thống thẻ từ khách sạn phù hợp để sử dụng cho phòng nào?

 Các phòng ban cấu thành hệ thống thẻ từ bao gồm:

+ Phần mềm quản lý phòng và các chiếc thẻ

+ Bộ ghi nhớ dữ liệu (mục đích giúp chủ khách sạn với thể lấy dữ liệu ra, vào cửa từ khách hàng)

+ Bộ tiết kiệm điện

+ Thẻ chìa khóa (loại thẻ này sở hữu thể ghi và xóa đa dạng lần)

+ Bộ mã hóa thẻ trước lúc sử dụng

+ Bộ khóa cửa cho mỗi phòng

+ Trường hợp thẻ sử dụng cho khách đi cầu thang máy với gắn vật dụng kết nối mang thang máy

He-thong-the-tu-cho-khach-san

Hệ thống thẻ từ khách sạn có bao nhiêu tính năng nổi bật?

Tính  năng khoanh vùng sử dụng:

 Mỗi thẻ từ sẽ chỉ được sử dụng trong một khuôn khổ cố định đã đăng kí trong hệ thống. Ví dụ như thẻ C chỉ dùng được trong tòa nhà này mà ko thể sử dụng trong tòa nhà khác.

Tính  năng công cộng:

 Theo từng nhu cầu tiêu dùng của người dùng, hệ thống thẻ từ mang thể thiết lập chức năng công cộng, tức thị cho phép tất cả người tiêu dùng mở cửa. Chức năng này được áp dụng trong ví như khách sạn đơn vị hội nghị, sự kiện.

Tính năng quản lý thời gian:

 Khóa thẻ từ với chức năng giúp xác định một phương pháp chuẩn xác thời gian người dùng đăng ký và sử dụng thẻ tại quầy lễ tân.

Tính  năng khẩn cấp:

 Trong 1 số trường hợp sở hữu sự cố khẩn cấp, thẻ từ khẩn cấp sẽ được tiêu dùng để cài đặt lại khóa cửa trong hầu hết hệ thống thẻ từ khách sạn nhằm bảo vệ nhân sự, tài sản của khách sạn.

Tính năng lưu trữ dữ liệu:

 Hệ thống sẽ tự động ghi lại lịch sử đóng, mở cửa của khách hàng. Vì thế khi gặp bất cứ vấn đề gì thì chỉ bắt buộc tra cứu hệ thống sẽ có được thông tin. Chức năng này giúp cho việc quản lý của khách sạn phát triển thành dễ dàng hơn.

Tính  năng phân quyền sử dụng:

Có cực kỳ đa dạng mức phân quyền trong hệ thống thẻ từ như thẻ khách, thẻ tầng, thẻ tòa nhà, thẻ tổng…

Ví dụ đơn thuần về mức phân quyền thẻ khách:  Khi khiến thủ tục nhận phòng, khách hàng sẽ khai báo thông báo tạm trú có quầy lễ tân, theo ấy viên chức sẽ đăng ký thời kì tiêu dùng thẻ phòng trong hệ thống. Khi hết thời hạn tạm trú đã đăng ký, thẻ sẽ tự động vô hiệu hóa, ví như muốn tạm cư lâu hơn khách bắt buộc xuống quầy lễ tân để gia hạn thẻ.

 Cũng na ná như thế, thẻ tầng sẽ chỉ phân quyền sử dụng đối với các tầng đã được đăng ký trong hệ thống. Thẻ tổng thường được sử dụng cho các quản lý cấp cao của khách sạn, thẻ này sở hữu thể mở hầu hết các phòng trong khách sạn và ko bị ngừng về thời gian.

Vậy là bạn đã hiểu sơ qua về hệ thống thẻ từ cho khách sạn rồi đấy. Bạn hãy gọi điện để được tham mưu kỹ hơn trước lúc quyết định lắp đặt hệ thống này cho khách sạn nhé.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân