Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

(HOT) Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội - điều cần biết

30 Tháng Mười 2017 12:07:15 CH

Không chỉ có phần mềm kê khai thuế, mà giờ còn có cả phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội, giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều công sức và kinh phí trong việc chi trả cho đống giáy tờ lưu trữ. Vậy những lưu ý cần biết khi chọn và dùng phần mềm đó là gì? Cùng theo dõi nhé!

 

Bước tiến mới

Trong thời đại công nghệ ký thuật số phát triển một cách chóng mặt như hiện nay, việc làm ra các phẩm điện tử là việc cần thiết để giúp tiết kiệm chi phí cơ hội cho con người. Trong đó có các sản phẩm điện tử hỗ trợ con người trong công tác kê khai với chính phủ như chữ ký số, phần mềm hỗ trợ kê khai,.... đặc biệt trong đó có phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội.

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội là gì?

Là một phần mềm được làm ra bởi các nhà cung cấp dịch vụ uy tín (VIETTEL chẳng hạn), qua phần mềm đó, người dùng có thể kê khai bảo hiểm qua mạng và giao dịch hồ sơ BHXH điện tử với cơ quan BHXH Việt Nam theo quy định chuẩn đã đề ra.

Các nhà cung cấp uy tín

Có nhiều phần mềm như V-BHXH của Viettel, K-BHXH,... nhưng đáng tin hơn cả là của Viettel. Phần mềm V-BHXH là phần mềm tối ưu nhất do Viettel lập trình nên, sở hữu giao diện dễ dùng và đẹp mắt, với hướng dẫn cụ thể, người dùng hoàn toán nắm rõ tính năng trong thời gian ngắn. Các đối tượng sử dụng phần mềm này là công ty/doanh nghiệp, tổ chức hành chính công/tổ chức lao động, trường học, bệnh viện, các tổ chức sử dụng lao động khác,... (Xem thêm về dịch vụ kê khai thuế qua mạng của Viettel thue ha noi , thuế hà nội)

Tính năng của V-BHXH:

- Phần mềm V-BHXH sở hữu các tiện ích như:

+ Quản lý danh sách người lao động, quá trình tham gia BHXH của họ

+ Lập kê khai các loại hồ sơ theo đúng quy chuẩn của BHXH Việt Nam

+ Ký số online và nộp qua mạng nhanh chóng

+ Nhận kết quả trực tiếp từ cơ quan BHXH Việt Nam

+ Tra cứu và sao chép hồ sơ các kỳ

+ Kết xuất các định dạng hồ sơ BHXH

+ Kết nối BHXH ở tất cả 64 tỉnh thành - Khác biệt lớn nhất so với các phần mềm khác.

Kết Luận

Phần mềm này của Viettel là phần mềm cực kỳ tối ưu trong việc kê khai BHXH qua mạng, Viettel vốn là cái tên uy tín lâu năm bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp và phong cách quân đội. Thông qua Viettel, không chỉ là kê khai và nộp BHXH, bạn còn có thể thực hiện việc nộp thuế qua mạng (Xem chi tiết đăng ký nộp thuế điện tử , dang ky nop thue dien tu) một cách an toàn và nhanh chóng. Qua bài viết này, hy vọng bạn có thể tin tưởng Viettel và biết nhiều hơn về công tác kê khai BHXH.

Nguồn: http://nhantokhai.com.vn/

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân