Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Khóa cửa vân tay chống nước và những ưu điểm vượt trội

05 Tháng Ba 2020 10:53:59 SA

Khóa cửa vân tay chống nước và những ưu điểm vượt trội

Những ưu điểm của việc lắp đặt khóa vân tay chống nước

Hiện nay thị trường khóa cửa vân tay Việt Nam đang phát triển rộng rãi, các sản phẩm khóa vân tay đang dần là xu thế và được lắp đặt phổ biến. Để năng cao chất lượng sản phẩm các sản phẩm khóa vân tay cao cấp được các nhà sản xuất trang bị các tính năng ưu việt đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Khóa vân tay có khả năng chống nước là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn vậy khóa vân tay chống nước có những ưu điểm gì cùng chúng tôi tìm hiểu.

Khả năng chống nước

​Chống nước là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng khóa cửa vân tay này, nó vượt trội hơn hẳn so với những dòng khóa vân tay thông thường.

Nhờ khả năng chống nước cao mà sản phẩm có thể lắp đặt ở những nơi tiếp xúc nhiều với hơi ẩm, nước mưa, cửa cổng hay những ngôi nhà mặt đường.

khóa cửa vân tay chống nước và những ưu điểm vượt trội

Bên cạnh đó với thiết khóa với thân liền khối, có thêm nắp gạt, giúp bảo vệ sản phẩm hơn so với những mẫu khóa điện tử thông thường

Độ bảo mật cao

​Sản phẩm được tích hợp công nghệ hiện đại, nên chắc chắn rằng đây là loại khóa không thể sao chép hay làm giả, bởi vì chìa khóa duy nhất có thể mở cửa chính là vân tay của bạn (đã cài đặt trước đó).

Chất liệu sử dụng để tạo khóa vân tay đều có khả năng chống lại lực tác động bên ngoài cao, được phủ một lớp giống như chiếc kính cường lực, nên khóa vân tay chống nước còn có thể bảo vệ ổ khóa khỏi các tác nhân bên ngoài như mưa, nắng, gió,... nâng cao tuổi thọ của khóa.

Khi có hiện tượng kẻ lạ cố tình phá khóa, khóa cổng vân tay thông minh này sẽ báo động cho gia chủ bằng tin nhắn và còi báo động ngay tại ổ khóa. Kẻ gian chắc chắn sẽ bị giật mình và từ bỏ hành vi không đúng đắn của mình.

Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí

  • Dễ dàng sử dụng: Đối với những gia đình có con nhỏ hoặc người lớn tuổi, khóa vân tay là vật dụng được khuyên lắp đặt và sử dụng đầu tiên nhờ tính năng vượt trội cũng như cách thức sử dụng dễ dàng, chỉ cần quẹt vân tay là có thể mở cửa.

  • Tiết kiệm chi phí, dễ quản lý và tính bảo mật cao: Một trong những ưu điểm khiến khóa vân tay trở nên hữu dụng chính là khả năng lưu trữ thông tin (hơn 100 mẫu vân tay). Điều này đặc biệt có ích với những công trình xây dựng lớn, nơi có nhiều người thường xuyên ra vào. Một hệ thống khóa cửa vân tay thông minh sẽ giúp chủ sở hữu dễ dàng trong việc quản lý lượng người ra vào tòa nhà cũng như tiết kiệm được lượng lớn chi phí sản xuất chìa khóa cho mỗi tầng, phòng ban.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán khóa vân tay tại tphcm uy tín

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân