Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Khóa cửa vân tay dành cho chung cư, căn hộ

12 Tháng Sáu 2020 11:09:42 SA

Khóa cửa căn hộ cho chung cư nên dùng loại nào an toàn hiện nay?

Khóa cửa vân tay cho chung cư nên dùng loại nào an toàn hiện nay?

Ngày nay, các chung cư đã và đang mọc lên một cách nhanh chóng phục vụ cho nhu cầu chỗ ở cho người dân. Việc đảm bảo an ninh cho từng căn hộ cũng được chú trọng đáng kể. Một trong những thiết bị góp phần cho công tác bảo đảm an ninh đó là khóa cửa vân tay.

Khóa cửa có rất nhiều loại, tuy nhiên, với sự xảo trá và tinh vi của bọn tội phạm như hiện nay thì việc sử dụng khóa cơ truyền thống không gây nhiều trở ngại khi chúng muốn đột nhập nhà của bạn. Đặc biệt là đối với các căn hộ chung cư, chỉ cần lơ là hay sơ hở một chút trong vấn đề an ninh thì kẻ xấu rất dễ ra tay. Chính vì thế khi lắp đặt khóa cửa căn hộ chung cư bạn cần chủ động tìm kiếm loại khóa hiện đại, tiên tiến, an toàn hơn. Ở đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn các sản phẩm khóa cửa vân tay căn hộ.

khóa cửa vân tay cho chung cư, căn hộ

>> Xem thêm: Khóa cửa vân tay tại Đà Nẵng giá rẻ

Lợi ích của việc lắp đặt khóa cửa vân tay căn hộ

Khóa cửa vân tay là một sản phẩm của dòng khóa cửa thông minh được ưa chuộng rộng rãi bởi những tính tiện lợi mà nó mang lại:

  • Khóa vân tay không lo quên hay mất chìa khóa: bởi chức năng chính là sử dụng vân tay để mở cửa, còn khóa cơ chỉ là trường hợp hi hữu như khóa hết pin hay vân tay không nhận thì mới dùng đến.
  • Không cửa vân tay không lo quên mật mã: Khi lắp đặt khóa cửa vân tay dùng cho chung cư bạn sẽ không cần phải lo lắng việc nhớ mật mã, giống như các loại khóa điện tử dùng mã pin để mở.
  • Khóa điện tử tích hợp nhiều phương thức mở khóa khác nhau: khóa cửa điện tử là dòng sản phẩm thông minh, hiện đại thường được tích hợp cùng lúc nhiều phương thức mở khóa khác nhau, ít nhất là có vân tay và chìa cơ ( phòng những trường hợp rủi ro khóa hết pin hoặc dung lượng lưu trữ quá tải hay đầu đọc vân tay bị hỏng).

Khóa cửa vân tay có thể trang bị thêm cả cách thức mở khóa bằng thẻ từ, mã pin bằng Bluetooth, Wifi thông qua áp điện thoại đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng sử dụng dù nhà bạn có người già hay trẻ nhỏ.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân