Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Khoá cửa vân tay thông dụng hơn trong thời đại ngày nay. Vì sao lại thế?

02 Tháng Giêng 2020 10:56:34 SA

Khóa cửa vân tay thông dụng hơn. Vì sao lại thế? Loại khóa này có bao nhiêu ưu điểm so với các loại khóa khác?

Hiện nay, khoá cửa vân tay thông dụng đang dần trở nên nhiều tại các biệt thự, gia đình chung cư, văn phòng… Hãy cùng chọn hiểu về sản phẩm này và tính năng nổi trội mà nó đem lại.

Giải thích về khóa cửa vân tay 

Khóa cửa vân tay là mẫu khóa điên tử hiện đại, hợp lý nhất hiện nay. Đối với dòng khóa thông minh này, vân tay đóng vai trò như 1 mẫu chìa khóa. Trước hết người sử dụng bắt buộc cài đặt dấu vân tay của mình. Để mở khóa, người dùng chỉ việc đặt ngón tay vào vị trí quét, ngay lập tức hệ thống xử lý sẽ nhận diện và so sánh dấu vân tay mang trùng khớp hay không. Nếu trùng, cửa sẽ tự động mở. 

Với khóa tuyệt vời được điều khiển bằng ứng dụng, bạn có thể thêm hoặc xóa vân tay của người dùng tùy theo ý muốn. 

Nguyên nhân khiến khóa cửa vân tay càng ngày càng trở thành thông dụng

Tính an toàn, bảo mật cao: Mỗi người đều mang một cái vân tay khác nhau, ko ai trùng khớp mang ai. Vì thế cực kỳ khó mang thể làm cho fake hoặc sao chép khóa. Chỉ vân tay của người đã được thiết lập mới có thể mở khóa. Việc hack hoặc cố tình tróc nã cập để mở khóa là sắp như không thể. 

Các cái khóa cửa vân tay thông dụng đều được ngoại hình bởi vật liệu  cao cấp chống cắt - phá khóa, được đồ vật cộng hệ thống chống trộm thông minh. Bất cứ khi nào sở hữu tương tác mạnh hay hiện tượng cạy phá, âm thanh báo động sẽ tức khắc phát ra tín hiệu cảnh báo. 

Sự tiện dụng vượt trội: Bạn sẽ ko cần ghi nhớ phải có theo chìa khóa hay lo âu mỗi lúc mất chìa khóa. Khóa cửa vân tay thông dụng sẽ giúp rút ngắn khoảng thời kì mở/khóa từ 2 tới 3 phút mỗi lần chỉ còn 2 giây bằng thao tác nhấp vân tay vào vị trí quét. Sau khi khép cửa, hệ thống sẽ tự động khóa. Một số khóa vân tay thông dụng còn được tích hợp tính năng mở khóa từ xa qua điện thoại. Nhờ ấy người dùng sở hữu thể cập nhật việc mở khóa duyệt điện thoại. 

khoa-cua-van-tay-thong-dung

Kiểm soát việc ra vào: Khóa cửa vân tay thông dụng bằng vân tay cho phép ghi lại và lưu trữ ngày, giờ và người ra vào bất cứ khi nào. Đây được coi là công cụ vô cùng lý tưởng cho môi trường làm việc vì nó kiểm soát giờ giấc đi khiến của nhân viên 1 phương pháp chính xác, hiệu quả. 

Thiết kế sang trọng, nâng tầm thứ hạng cho ngôi nhà, nơi làm cho việc: Khóa vân tay tuyệt vời sẽ khiến cho cho ngôi nhà của bạn trở nên tiện thể nghi, sang trọng và tiên tiến hơn bao giờ hết. Với mẫu mã đa dạng, ưng ý có nhiều dòng kiến trúc, khóa vân tay thông dụng sẽ nâng tầm đẳng cấp ko gian sống.

Những lưu ý khi lắp đặt khóa vân tay thông dụng: Lần đầu mua hiểu và lắp đặt khóa vân tay, bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ. Bạn mang thể tham khảo các kinh nghiệm sau: Lựa tìm khóa vân tay hợp lý thích hợp sở hữu chiếc cửa sử dụng: Có vô cùng đa dạng dòng khóa vân tay cho cửa nhôm, cửa kính, cửa gỗ,… vì thế mua hiểu và lựa chọn chiếc khóa phù hợp là vô cùng nên thiết. Lựa tậu khóa vân tay thích hợp sở hữu nhu cầu sử dụng, lựa sắm giá tiền ưa thích hoặc mua đến các shop sản xuất uy tín – chất lượng.

Những tiện ích nổi bật trên là lý do tại sao khóa cửa vân tay thông dụng được người dùng tin tưởng và càng ngày càng trở thành phổ biến đến vậy. Hãy để ngôi nhà của bạn luôn được an toàn sở hữu khóa vân tay thông minh. 

Mời bạn xem thêm:

http://camnangbepviet.com/su-da-dang-cua-cac-loai-khoa-cua-van-phong-hien-nay.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân