Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Khóa vân tay là gì? Bạn đã hiểu về công nghệ của khóa vân tay chưa?

08 Tháng Mười Một 2019 8:33:19 CH

Khóa vân tay là gì? Bạn đã biết đến sự an toàn của các loại khóa vân tay hay chưa?

Dòng khóa vân tay là giải pháp tiện lợi được mọi nhà chọn lựa hiện nay, với độ an toàn bảo mật và dễ dàng sử dụng của thiết bị này chắc chắn bạn sẽ thoát khỏi cảm giác lo lắng như khi mất hay quên thẻ từ hoặc chìa khóa. 

Khóa vân tay mang đến những tiện ích nào cho người dùng ?

Với trường hợp gia đình bạn về nhà trong trạng thái vật dụng, túi xách lỉnh kỉnh trên tay, thay vì bạn cần loay hoay đặt tất cả đồ xuống để lấy chìa khóa hay thẻ từ ra thời giờ đây việc mở khóa được đơn giản hóa chỉ mang 1 dòng chạm tay nhẹ là bạn đã sở hữu thể mở cửa ngay lập tức. 

Thêm vào đó, bạn hoàn toàn sẽ không buộc phải bỏ ra khoản tầm giá nào cho việc thuê thợ khiến cho khóa để mở ổ khóa cũng như đánh lại khóa nếu bạn để mất  nó. Một điểm cộng nữa cho chiếc khóa logic này chính là bạn mang thể kiểm soát được quá trình ai ra vào cửa cho căn nhà của mình.

khoa-van-tay

Hiểu được tâm lý người tiêu dùng, có mục tiêu có lại sự an toàn và tiện thể ích cho các hộ gia đình, gần 50% những khu chung cư cao cấp đã và đang xây dựng ngày nay đều được lắp đặt hệ thống sản phẩm khóa vân tay thông minh.

Công nghệ hiện đại của khóa vân tay

Với công nghệ cung cấp khóa cửa bền bỉ, coi sóc trong từng chi tiết bằng hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại tới từ các nhà nghiên cứu khoa học hàng đầu thì các sản phẩm đến từ những quốc gia với tên tuổi như Hàn Quốc, Đức và Châu Âu được Homego mua lựa để đưa đến khách hàng. 

Một lựa tậu hoàn hảo cho chiếc khóa này, bằng phương pháp trực tiếp Homego đã du nhập sản phẩm từ những nhà hàng với lịch sử sản xuất, kỹ thuật ráp nối linh kiện khóa vân tay đứng đầu trong các quốc gia như Kaadas, Samsung, Dessmann, Viro,… Đây hoàn toàn là những sản phẩm tuyệt đối bảo mật được tích hợp có rộng rãi tính năng linh động trong đa số tình huống như vân tay, thẻ từ, khóa cơ, mã số, Bluetooth,…

Ngang hàng mang những hàng loạt kỹ thuật tiên tiến từ các cường quốc công nghệ, thứ khóa này được lắp đặt sở hữu các tính năng lợi ích và độc đáo mà còn rất an toàn, hiếm khi gặp lỗi hư hỏng. Hơn thế nữa, việc trang bị các tính năng ưu việt với khoa học cảm biến hiện đại tự động hóa việc đóng và mở cửa nhà khiến cho sản phẩm này càng được kiểm tra cao không kém cạnh bất kỳ sản phẩm chất lượng cao nào.

Đến đâu để tìm mua khóa vân tay chính hãng chất lượng?

Một điều mà toàn bộ người sử dụng đều sử dụng rộng rãi trong giai đoạn sắm hàng chính là chế độ ưu đãi cũng như bảo hành sản phẩm, do đấy toàn bộ sản phẩm này đều được hưởng chế độ bảo hành chính hãng tại gia trên toàn bộ hệ thống sở hữu mức giá có lí và chất lượng tuyệt đối. 

Homego là doanh nghiệp cung cấp chiếc khóa điện tử một thể ích được khách hàng quan tâm bây giờ sở hữu sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, trường hợp mua an toàn cho gia đình bạn - hãy mua Homego.

Mời bạn xem thêm:

http://camnangbepviet.com/uu-diem-vuot-troi-tu-khoa-van-tay-samsung.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân