Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Khóa vân tay loại nào tốt trên thị trường hiện nay

16 Tháng Mười Hai 2019 3:21:41 CH

Khóa vân tay loại nào tốt trên thị trường hiện nay

Để hướng dẫn khách hàng có một sự lựa chọn chính xác và cách đánh giá chính xác nhất về các loại khoa van tay, chúng tôi sẽ đưa ra một số loại khóa vân tay tốt nhất được nhiều sự lựa chọn nhất trên thị trường để quý khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình

Khóa vân tay, nói chung sẽ được tích hợp thêm các tính năng mở cửa khác nữa: mật mã, thẻ từ, chìa khóa ..., giúp bạn mở cửa dễ dàng, không cần nhiều động tác như sử dụng chìa khóa, không cần mang theo chìa khóa khi ra khỏi nhà, không lo mất chìa khóa .... Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng khóa vân tay, mình nêu ra đây một số dòng phổ biến trên thị trường.

Sau khi lắp khóa, bạn sẽ cần làm các thao tác cài đặt các mẫu vân tay có thể mở cửa. Dữ liệu này sẽ được lưu vào bộ nhớ của khóa cửa vân tay. Đồng thời dữ liệu vân tay cũng được đánh dấu ID cho từng dấu vân tay của các thành viên khác nhau. Khi cần mở khóa, bạn sẽ đặt ngón tay lên trên bề mặt cảm biến vân tay. Hệ thống khóa sẽ lập tức quét hình ảnh vân tay và xác thực và nếu xác thực thành công thì cửa sẽ mở.

khóa vân tay loại nào tốt trên thị trường

Các loại khóa vân tay tốt nhất thị trường hiện nay

1. Khóa vân tay Kassler

Dòng khóa cửa vân tay Kassler với các phương thức mở khóa thông minh như: mật mã. thẻ từ, chìa cơ chống sao chép, wifi, và quan trọng nhất là vân tay. Cảm ứng vân tay siêu nhạy , bảo mật nhờ sử dụng công nghệ sinh trắc học, nghĩa là 2 cá thể độc lập không thể có dấu vân tay giống nhau, do đó việc sao chép hay làm giả vân tay là không thể.

2.Khóa Cửa Vân Tay Samsung

Samsung một thương hiệu lớn toàn cầu đã có mặt tại Việt Nam. Hãng khẳng định và thành công trong nhiều lĩnh vực như điện thoại, tivi, điều hòa, gia dụng quân sự, an ninh. Không dừng lại ở đó Samsung còn mong muốn đem đến người dùng sản phẩm khóa cửa thông minh. Smart Lock cao cấp đem đến người dùng trải nghiệm sử dụng công nghệ tiện ích và an ninh.

3. Khóa Cửa Vân Tay Kaadas

Kaadas là thương hiệu khóa cửa đến từ Đức. Đi theo xu hướng thiết kế sang trọng đẳng cấp của BMW. Tại thị trường Việt Nam Kaadas cũng để lại dấu ấn cho người tiêu dùng một sản phẩm tốt. Chất lượng thiết kế đẹp tinh tế sang trọng.

Huy vọng thông qua bài viết bạn sẽ tìm được câu trả lời cho băn khoăn khóa cửa vân tay loại nào tốt và chọn được cho mình sản phẩm khóa vân tay phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.
 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân