Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Lắp đặt camera quan sát từ xa qua internet

06 Tháng Năm 2020 10:40:59 SA

Lắp đặt camera quan sát từ xa qua internet

Ngày nay nhu cầu lắp đặt Camera quan sát qua mạng internet cho nhà riêng và văn phòng là một yêu cầu cần thiết để giám sát và quản lý từ xa đối với văn phòng nhà riên thì vệc lắp đặt camera quan sát trong nhà đảm bảo hơn khi sảy ra sự cố do trộm cắp thì camera giám sát qua mạng trong nhà sẽ giúp bạn rất nhiều.

Camera quan sát từ xa qua interet là gì? 

Camera IP wifi không dây là một thiết bị có khả năng ghi hình động độc lập mà không cần đến đầu thu, tên miền, Hosting, dây cáp,… Tất cả hình ảnh và dữ liện đều truyên tải quan đường truyền mạng ,đến các thiết bị quản lý như điện thoại, laptop, máy tính bảng,… thông qua Internet (wifi). Chỉ cần vài thao tác là bạn có thể lắp đặt camera IP Wifi một cách dễ dàng.

lắp đặt camera quan sát từ xa qua internet

Ưu điểm của camera quan sát từ xa

  • Khi lắp đặt trọn gói camera IP quan sát qua Internet giá rẻ, lắp đặt và cài đặt cực đơn giản, chỉ cần " Cấm mạng vào là dùng được "
  • Tích hợp nhiều tính năng thông minh như hồng ngoại nhìn đêm, khả năng chống nước, tính năng báo trộm qua điện thoại
  • Kết nối với điện thoại dễ dàng
  • Khả năng xoay được điều khiển trực tiếp trên ứng dụng điện thoại
  • Thiết kế nhỏ, gọn, tinh tế, thẩm mỹ

>>> Xem thêm:  Lắp đặt camera quan sát tại huyện Đông Anh

Địa chỉ cung cấp lắp đặt camera quan sát từ xa uy tín

Thiết bị camera quan sát ngày càng trở nên phong phú về tính năng, ngày càng có nhiều người lựa chọn lắp đặt hệ thống camera, bởi những tính năng ưu việt và lượng chi phí bỏ ra không lớn. Nói đến hệ thống camera giám sát qua Internet chính là hệ thống giúp bạn bao quát toàn bộ căn nhà từ trong ra ngoài, bạn hoàn toàn có thể bao quát được khu vực quan sát kể cả khi bạn không ở nhà. Với nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngày càng nhiều, Công ty Thiết bị công nghệ AET ra đời chuyên lắp đặt camera tại Hà Nội. Đến với AET bạn sẽ được cung cấp những thiết bị camera chính hãng, uy tín và giá thành hợp lí nhất.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân