Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Máy rửa bát có rửa được xoong nồi không?

25 Tháng Chín 2017 4:24:35 CH

Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại và việc sử dụng một chiếc máy rửa bát thay cho cách rửa bằng tay truyền thống ngày càng phổ biến. Trước khi sở hữu một chiếc cho gia đình chắc hẳn người tiêu dùng sẽ đặt ra những câu hỏi như máy rửa có sạch không? hay máy rửa bát có rửa được xông nồi không?

Để trả lời cho câu hỏi đó quý vị hãy tham khảo bài viết dưới đât của chúng tôi để biết liệu chiếc máy rửa bát có rửa được xoong nồi không nhé.

Máy rửa bát có rửa được xoong nồi không?

Máy rửa bát có rửa được xoong nồi không?

Sau mỗi bữa cơm gia đình hay bữa tiệc thì những chiếc xoong, chảo, nồi... là những đồ mà chị em ngại rửa nhất. Với việc sử dụng một chiếc máy rửa bát có dung tích lớn, nỗi ám ảnh đó sẽ được xua tan. Những vật dụng xoong, nồi dù to, nhỏ hay bẩn thế nào thì cũng có thể rửa trong 1 lần một cách dễ dàng với nguyên lý hoạt động linh hoạt và hiện đại. 

Đặc biệt đối với những loại máy rửa bát nhập khẩu như Bosch, Siemens, Teka… thì việc rửa những chiếc xoong nồi càng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Những thương hiệu này được rất nhiều người Việt biết đến với các sản phẩm như máy giặt, máy sấy hay lò nướng …tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Máy rửa bát bosch

Máy rửa bát Bosch là một trong số những lựa chọn sáng giá nhất được nhiều gia đình hướng tới vì chất lượng đã được khẳng định.   được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại và điều đặc biệt là máy còn tích hợp rửa được cả xoong nồi với nhiều chế độ rửa khác nhau: 

Máy rửa bát Bosch thường  gồm 8 chương trình rửa và 5 chức năng rửa đặc biệt tiện dụng, tùy độ bẩn của bát đĩa để lựa chọn chương trình rửa phù hợp đảm bảo sạch hoàn hảo nhất. Mức năng lượng A++ tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất với lượng nước tiêu thụ 9,5lít, điện năng tiêu thụ 0,93 kW mà độ ồn 40 dB gần như không nghe thấy tiếng hoạt động của máy (khi rửa ở chế độ rửa Eco).
 
- Bảng điều khiển TFT điện tử thể hiện các chương trình rửa, chức năng rửa thuận tiện cho người sử dụng

Máy rửa bát

- 8 chương trình: Auto 35-45 ° C, Auto 45-65 ° C, Auto 65-75 ° C, Super 60 ° C, Kinh tế 50 ° C, rửa đêm 50 ° C, nhanh 45 ° C,

- Super 60 ° C: Chức năng rửa cho những chén bát siêu bẩn.

- 5 chức năng đặc biệt: Sấy khô, diệt khuẩn, IntensiveZone , VarioSpeed, 1/2 Flex.

- Chức năng VarioSpeed Trong sản phẩm: Giảm thời gian rửa đến đến 50% mà không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy.

- Sử dụng động cơ EcoSilence giúp máy chạy siêu êm, rửa hiệu quả và đảm bảo tiêu thụ năng lượng tối thiểu.  

- SuperSilence Plus: Rửa siêu yên tĩnh với độ ồn chỉ 40dB.

Máy còn có Chức năng HygienePlus: Khi chức năng máy sấy này được bật sẽ giúp diệt khuẩn thêm lên tới 99,9%, bảo vệ sức khoẻ của gia đình bạn khỏi những vi khuẩn có hại.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân