Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Mua khóa vân tay ở đâu tốt - Ý kiến chuyên gia

12 Tháng Ba 2020 10:01:29 SA

Mua khóa vân tay ở đâu tốt - Ý kiến chuyên gia

Khóa vân tay được lắp nhiều cho nhà ở, căn hộ, biệt thự, văn phòng cao cấp. Khóa hoạt động dựa trên ứng dụng nhận dạng khóa vân tay từ công nghệ sinh trắc học. Nhưng trên thị trường hiện nay khóa vân tay không rõ nguồn gốc và chất lượng thì có khá nhiều. Câu hỏi đặt ra là mua khóa vân tay ở đâu tốt cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ bán khóa vân tay uy tín đảm bảo chất lượng để bạn có thể tìm mua được sản phẩm khóa chất lượng.

Khóa cửa vân tay thông minh có thêm những gì?

Tùy mỗi hãng sản xuất mà các tính năng của khóa cửa vân tay thông minh có thể khác nhau. Tuy nhiên, những dòng khóa thông minh phổ biến hiện nay thường có nhiều cách mở khóa khác nhau bao gồm: mở khóa bằng vân tay, bằng mã số, bằng thẻ từ, và dùng chìa khóa cơ khi cần.

mua khóa cửa vân tay ở đâu tốt

Đối với những dòng cao cấp hơn thì việc mở khóa còn có thể thực hiện thông qua kết nối từ xa qua internet, sử dụng app trên smartphone để mở khóa. Nhờ những tính năng này, các sản phẩm khóa cửa thông minh có thể khắc phục được những nhược điểm của khóa cửa vân tay. Với các sản phẩm khóa cửa điện tử có sử dụng ứng dụng kết nối qua wifi, bạn còn có thể hẹn giờ đóng cửa, đổi mật mã nhận dạng ngay trên ứng dụng dễ dàng.

Nên mua khóa cửa vân tay ở đâu để đảm bảo chất lượng

Hiện nay có hàng trăm địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay, tuy nhiên lắp đặt khóa cửa vân tay ở đâu tốt, giá rẻ lại là vấn đề không hề đơn giản. Nhiều người tiêu dùng chọn dịch vụ lắp đặt giá rẻ tuy nhiên lại nhận được chất lượng không xứng đáng với số tiền bỏ ra. Bạn nên tìm địa chỉ bán khóa uy tín có chế độ bảo hành tốt cùng nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi cho người dùng.

  • Cam kết lắp đặt khóa cửa vân tay chính hãng, là hàng nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất, nói không với hàng xách tay rẻ tiền.
  • Về kỹ thuật lắp đặt khóa cửa vân tay, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao, lắp đặt đúng theo kỹ thuật khoa học, đưa đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Luôn đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, do đó giá rẻ nhất thị trường, đơn vị chúng tôi không so sánh với các địa chỉ tay nghề kém, lắp đặt chất lượng không tốt.

Kassler Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm khóa cửa vân tay Kassler chính hãng, một thương hiệu khóa đến từ Đức khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi nhất với cùng 1 số tiền bỏ ra.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân