Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Nên mua bếp từ của Đức loại nào, hãng nào?

01 Tháng Sáu 2018 3:02:14 CH

Hiện nay trên thị trường có trên 30 hãng bếp từ Đức, tuy nhiên không phải thương hiệu bếp từ nào cũng được nhập khẩu từ Đức, không phải thương hiệu nào cũng chuyên về bếp từ và tất nhiên không phải thương hiệu bếp từ nào cũng có chất lượng tốt. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu bếp từ của Đức loại tốt đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

1, Bếp từ Đức có những loại nào?

Như bạn đã biết, trên thị trường Việt Nam và cả quốc tế hiện nay có rất nhiều loại bếp từ gắn mác Đức vậy rất nhiều là những loại nào? dưới đây là các loại bếp từ Đức có thể kể tên như:

Trong các loại bếp từ Đức hãng nào tốt nhất hiện nay?

 • Bếp từ thương hiệu Đức được sản xuất tại Đức
  Là những thương hiệu được thành lập tại quốc gia này và tất cả mọi sản phẩm đều sản xuất tại đây được thị trường Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc về phân phối.

 • Bếp từ thương hiệu Đức được sản xuất tại các nước Châu Âu
  Là một số thương hiệu thành lập tại Đức nhưng chuyển nhượng lại cho một số nước khác hoặc thương hiệu đó đặt nhà máy tại một số quốc gia Châu Âu.

 • Bếp từ thương hiệu Đức được sản xuất tại Trung Quốc
  Cũng tương tự, các loại bếp từ Đức nhưng được đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc với các yêu cầu, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, kiểm tra gắt gao trước khi đưa tra thị trường

 • Bếp từ thương hiệu Việt Nam được sản xuất bằng linh kiện của Đức
  Một số nhà thương mại Việt Nam đặt tên cho một dòng sản phẩm của họ với các thiết bị có linh kiện nhập khẩu Đức được sản xuất tại các quốc gia trên thời giới có thể là Đức có thể tại Việt Nam cũng có thể tại Trung Quốc.

Trong các thương hiệu sản phẩm này sẽ được chia ra làm nhiều chủng loại bếp khác nhau như:

 • Bếp từ đôi của Đức

 • Bếp từ ba vùng nấu

 • Bếp từ 4 vùng nấu

 • Và bếp từ đơn (loại này rất hiếm)

2, Bếp từ của Đức có những hãng nào?

Với các loại bếp từ Đức như vậy trên thị trường hiện nay có thiết bị của quốc gia này có những hãng nào đang thị hành và phổ biến được khách hàng Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung ưa chuộng và tin dùng?

Trong các loại bếp từ Đức hãng nào tốt nhất hiện nay?

Thương hiệu bếp từ Bosch - hãng bếp từ cao cấp của Đức

Nhắc đến Bếp từ Đức người ta thường nhớ đến thương hiệu Bosch giống như hình đại đại diện cho cả một công nghệ bếp từ, Bosch có trên 120 năm kinh nghiệm với các nhà máy sản xuất được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới từ Châu Âu đến Châu Á và chả Châu Mỹ với chung một công nghệ, dây chuyện và tiêu chuẩn sản xuất. 

Thương hiệu bếp từ Siemens - hãng bếp từ Đức sản xuất tại Tây Ban Nha

Siemens là hãng chuyên sản xuất thiết bị nhà bếp nổi tiếng được thành lập tại Đức sau này chuyển giao công nghệ cho Tây Ban Nha và hiện nay có đến hơn 50 nhà máy được đặt tại nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Bếp từ Siemens là một trong các loại bếp từ Đức nằm trên phân khúc thị trường hàng cao cấp nhưng với mức giá vừa phải, phù hợp với điều kiện tại chính của đa số khách hàng Việt.

Thương hiệu bếp từ Chefs của Đức sản xuất đa quốc gia

Đánh giá chất lượng bếp từ Chefs Một trong các loại bếp từ Đức cao cấp được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau là hãng bếp từ Chefs, những dòng sản phẩm của hãng này trên thị trường Việt Nam hiện nay đa số được sản xuất tại Malaysia trên dây chuyên và công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng Châu Âu.

Ngoài ra, một số hãng bếp từ Đức hiện nay còn có một số hãng như : bếp từ Cata, Munchen, Baylay… đều là những hãng bếp từ được sản xuất với công nghệ Đức chỉ khác nơi đặt nhà máy.

Nguồn : https://bepnamduong.vn

 • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân