Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

(NEW) Máy rửa chén - thiết bị tiện lợi cho nội trợ

02 Tháng Mười Một 2017 11:29:13 SA

Hẳn các bạn đã dần chán với việc suốt ngày phải đứng ở bồn để rửa bát, trong quá trình rửa, nước có thể bắn vào người làm bẩn bạn, xui xẻo nhất là khi bạn vừa tắm xong. Vậy nên, chiếc máy rửa chén đã được ra đời để đáp ứng từ những nhu cầu nhỏ nhất của bạn. Hãy cùng tìm hiểu về nó nhé!

 

Máy rửa chén hoạt động ra sao?

Máy rửa chén được lập trình tính năng tự động rửa theo chương trình có sẵn. Đầu tiên máy sẽ xả nước vào rồi làm nóng đến nhiệt độ phù hợp, sau đó thì mở hộp đựng chất tẩy rửa ra để cho dung dịch vào nước, tiếp đó hệ thống phun nước sẽ phun với áp lực cao để tẩy sạch vết bẩn sau đó tráng một lần và xả nước bẩn đi, rồi lại phun và tráng lần thứ 2 rồi xả đi tiếp, cuối cùng dùng khí nóng để hong khô chén bát. 

Sự cần thiết của máy rửa chén?

Tôi có nên mua máy rửa chén không? Câu hỏi này tôi chỉ xin trả lời là tùy vào bạn, giả sử bạn chẳng bao giờ vội vàng làm gì, hay là lịch trình của bạn luôn rảnh rang, và bạn cũng quen hoạt động tay chân thì việc bạn rửa bát bằng tay là chuyện bình thường, không cần mất thêm chi phí sắm máy móc.

NHƯNG, nếu bạn là người ít thời gian rảnh, ăn uống còn chẳng đươc ngon miệng, ăn xong không có ai rửa bát cho mà lại đúng hôm nấu nhiều đồ, hoặc bạn là phụ nữ, vừa làm móng xong lại phải đi rửa bát thì có trớ trêu không? Đó là lúc bạn cần sắm một chiếc máy rửa chén, và giá thấp nhất của mặt hàng nhập khẩu chính hãng là từ 15 triệu trở lên.

 

Tôi nên mua máy rửa chén ở đâu?

Tôi xin gợi ý cho bạn một vài thương hiệu máy rửa chén nổi tiếng như Bosch, Siemens, Teka, Munchen, đây là các thương hiệu nổi tiếng ở Châu Âu chuyên về thiết bị nhà bếp, được đánh giá cao và thâm niên cũng lâu đời, các sản phẩm của họ rất hiện đại, có đủ các chức năng thông minh, điều khiển bằng điện tử và nhiều tính năng thú vị khác.

Nếu bạn muốn biết nên mua máy rửa chén ở đâu, hãy tìm đến siêu thị Bếp Đông Dương, nơi đây chuyên cung cấp các mặt hàng nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, đa dạng mẫu mã, rõ ràng tem mác, và mức giá rất hợp lý. Đảm bảo khi đến với bếp Đông Dương bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân