Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Những chức năng nổi bật của đồng hồ Casio Edifice chính hãng

26 Tháng Sáu 2017 11:26:44 SA

Dòng đồng hồ Casio Edifice thuộc hãng Casio nổi tiếng trên toàn thế giới với những tính năng nổi bật như chống shock tuyệt vời, khả năng chống nước dưới 100m…. Hãy đọc chia sẻ của chúng tôi để biết thêm những chức năng nổi bật của đồng hồ Casio Edifice chính hãng  nhé.

Khi công nghệ ngày càng phát triển từng ngày từng giờ, người dùng cũng đòi hỏi một sản phẩm được tích hợp nhiều chức năng tối tân hơn. Đáp ứng nhu cầu người sử dụng Casio cho ra đời dòng Casio Edifice luôn đầu tư và phát triển vượt bậc, đang tích cực chuyển tiếp sự phát triển của công nghệ điện tử.

Điểm nổi bật của đồng hồ Casio Edifice dây da

  • Bên cạnh chức năng chỉ thị thời gian thông thường (giờ, phút, giây và ngày), chúng có thể được sử dụng cho một hoặc nhiều phép đo thời gian đặc biệt.
  • Vẫn là những chiếc đồng hồ Casio chính hãng chạy pin với đầy đủ kim chỉ giờ, phút, giây nhưng có khả năng kết nối và đồng bộ với điện thoại thông minh của bạn.
  • Xem được thời gian của hơn 300 thành phố trên thế giới.
  • Có thể dùng đồng hồ để kiểm tra email hay đặt báo giờ cho đồng hồ từ điện thoại.
  • Ngoài các chức năng kể trên, dòng đồng hồ Casio Edifice sẽ khiến bạn hài lòng với những đặc điểm hữu ích và thú vị khác bao gồm khả năng chống rung vượt trội, la bàn định hướng, hiển thị nhiệt độ hay kim và cột giờ đèn LED độ sáng cao trên mặt đồng hồ.

>>> Khám phá BST 10 mẫu đồng hồ Casio Edifice chính hãng mới nhất chỉ có tại Casiocenter.com. 

Công nghệ vượt trội và sự cải tiến không ngừng đã làm nên tên tuổi cho đồng hồ Casio chính hãng. Với những chiếc đồng hồ có tất cả các tính năng trên và thậm chí là các tính năng ưu việt hơn thì mức giá không hề nhỏ. Có thể dao động trong khoảng 18 tới 19 triệu đồng.

Tuy nhiên những chiếc đồng hồ Casio Edifice phân khúc giá thấp hơn vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng cơ bản và có những đặc điểm chuyên biệt không hề kém cạnh. Hãy thử trải nghiệm những tính năng ưu việt này và chúng tôi tin rằng cái tên Casio sẽ không làm bạn thất vọng!

>>> Tìm hiểu ngay địa chỉ mua đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội để không mua phải hàng fake nhé .

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân