Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Những đặc điểm của bếp từ Teka

15 Tháng Hai 2017 10:51:37 SA

Teka thành lập vào năm 1924 là Tập Đoàn công nghiệp Châu Âu . Teka nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm và một trong số đó không thể không nhắc tới đó chính là bếp từ. Ở thời điểm hiện tại,

Xem thêm : Bếp từ Arber

Bếp từ Teka

Tập Đoàn Teka đã có tất cả 23 nhà máy ở 3 Châu lục cùng với hệ thống phân phối ở hơn 110 quốc gia, cung cấp rất nhiều những trang thiết bị nhà bếp cho toàn thế giới.

Những đặc điểm của bếp từ Teka

Đầu tiên về mặt thiết kế: nếu để ý kỹ bạn có thể dễ dàng nhận ra là các sản phẩm bếp từ Teka được thiết kế trên về mặt là các nút tròn với nút chọn bếp được sơn một nửa màu trắng. Chi tiết này khá đặc trưng của các mẫu bếp từ Teka.

Về mâm từ: có thể bạn không để ý nhưng các mẫu bếp từ của Teka được thiết kế sử dụng với 2 cuốn từ độc lập (giống với Panasonic) ở một số mẫu bếp. Điều này không có nhiều mẫu bếp trên thị trường Việt Nam có được.

Mặt kính Euro Kera: các mẫu bếp từ của Teka được thiết kế để sử dụng mặt kính K+ của Pháp thay vì kính Schott như các mẫu bếp từ bình thường. Chi tiết này bạn sẽ chỉ thấy ở một số cực ít các mẫu bếp từ cao cấp.

Bảng điều khiển chung đặc trưng hàng châu Âu: có thể nhìn ra ngay là một sản phẩm châu Âu với 1 nút nguồn duy nhất để sử dụng

Khung tản nhiệt: vì là dòng cao cấp nên sản phẩm của Teka sử dụng khung tản nhiệt bằng tôn mạ kẽm sáng choang(kiểu như của Chefs).

Tham khảo 1 số sản phẩm bếp từ Teka tại: http://beponline24h.com.vn/c15/bep-tu--teka

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân