Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Những tác dụng của An Cung Hàn Quốc

05 Tháng Mười Hai 2016 4:13:25 CH

An Cung Hàn Quốc là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, độ an toàn cao. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc những tác dụng của sản phẩm mà có thể bạn chưa biết.

Một sản phầm được coi là vị cứu tinh cho những người bị tai biến mạch máu não, hồi tỉnh chống co giật, chống đông máu, chống viêm tiêu thũng….

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có tác dụng trấn tĩnh và chống co giật

Làm tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương và kéo dài thời gian gây ngủ cho bệnh nhân tai biến mạch máu não. Ngoài ra, đối với amphetamin còn chống tác dụng hưng phấn, làm giảm thấp tỷ lệ tử vong do thuốc này gây nên.

An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hồi tỉnh

Làm hồi phục công năng hướng tâm của cấu trúc lưới trong chất não, từ đó đạt được tác dụng hồi tỉnh. Nghiên cứu thực nghiệm khi tiêm vào ổ bụng của chuột bạch 0,8 – 1ml thanh khai chú xạ dịch . Bảo vệ tế bào gan khỏi sự tác động bất lợi của carbon tetrachloride, làm hồi tỉnh hôn mê gan do nhiễm độc.

 

Những tác dụng của An Cung Hàn Quốc

Tác dụng đối với hệ tim mạch

Có khả năng ức chế sức co bóp cơ tim và làm giảm tần số tim. Có khả năng làm giảm nhịp tim, tần số co bóp, cải thiện công năng tim, làm giảm lượng oxy tiêu thụ cơ tim, kéo dài thời gian sống của động vật thí nghiệm trong điều kiện thiếu oxy.

Tác dụng chống viêm tiêu thũng

 Có tác dụng kích thích khả năng thực bào của đại thực bào, làm tăng chỉ số và tỷ lệ % thực bào, làm cho đại thực bào to ra và gia tăng số lượng các túi thực bào.

Nguồn: http://cityplaza.vn/an-cung-nguu-hoang.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân