Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Những thói quen xấu ảnh hưởng đến quá trình tăng chiều cao của bạn

27 Tháng Hai 2017 1:59:54 CH

Sử dụng thuốc tăng chiều cao và từ bỏ những thói xấu dưới đây để có chiều cao như mong muốn. Từ đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội cơ hội nghề nghiệp và các mối quan hệ.

Dưới đây là những thói quen xấu được liệt kê là làm ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao mà bạn cần phải loại bỏ.

Ăn nhiều bánh kẹo ngọt

Theo một số nghiên cứu cho biết, việc ăn quá nhiều bánh kẹo ngọt sẽ làm giảm khả năng hấp thụ canxi của cơ thể khiến chiều cao chậm phát triển. Không những thế, việc ăn nhiều bánh kẹo ngọt còn khiến bạn bị sâu răng và bị tăng cân lên nhanh chóng.

Uống nhiều nước hoa quả đóng chai

Theo nhiều nghiên cứu, trong thành phần nước hoa quả đóng chai, nước hoa quả có tỉ lệ rất thấp mà chiếm phần nhiều là đường, chất tạo ngọt, tạo màu… hơn nữa các chất phụ gia có trong loại nước đóng chai này thường không có lợi và sức khỏe và sự phát triển của chiều cao.

Sử dụng các chất kích thích

Đặc biệt, trong thuốc lá có chứa chất nicotine khiến cơ thể giải phóng hormone serotonin làm tăng huyết áp, chất nicotin và cadimi. Hút thuốc lá sẽ làm tàn phá các tế bào xương rất nhanh, khiến xương bị giòn, dễ gãy và ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc phát triển và tăng chiều cao. Sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá không không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà làm ảnh hưởng đến sự phát triển của chiều cao.

Uống trà đặc và cà phê quá nhiều

Trong cà phê, coca , trà đặc, đều có chứa chất caffeine, gây ảnh hưởng sự phát triển chiều cao,  đến quá trình hấp thu chất khoáng của cơ thể

Quần áo quá bó sát

Ngoài ra, quần áo chật khiến nhiệt độ cơ thể tăng và giảm mức độ serotonin, gây rối loạn chu kỳ giấc ngủ và ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao. Thói quen mặc những bộ quần áo bó sát sẽ khiếncơ thể không thể trao đổi màu tuần hoàn thuận lợi, các cơ không vận động tốt khiến da khó hô hấp, cản trở sự bay hôi của mồ hôi, làm màu không lưu thông.

Vận động quá sức

Do đó, khi tập luyện thể thao, bạn cần thực hiện đúng động tác, tránh trường hợp vận động quá mạnh và có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Vận động không chỉ tốt cho sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái mà còn giúp tăng chiều cao hiệu quả. Tuy nhiên việc vận động quá sức sẽ khiến cơ thể bị suy nhược, mất sức và khiến chiều cao chậm phát triển.

Uống nhiều sữa

Sữa có chứa nhiều vitamin, canxi và protein rất tốt cho sức khỏe và giúp tăng chiều cao hiệu quả. Tuy nhiêu nếu uống quá nhiều sữa sẽ dẫn tới dư thừa các chất dinh dưỡng, không có lợi cho sự phát triển chiều cao mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Do đó, bạn chỉ nên uống sữa với một lượng vừa đủ, không nên uống quá nhiều và không nên uống sữa trước khi đi ngủ vì trong sữa chứa nhiều đường lactose, gây tắc nghẽn mạch máu và có thể khiến bạn thức giấc giữa đêm.

Tắm nước nóng trước khi đi ngủ

Thói quen tắm nước nóng trước khi đi ngủ sẽ làm cơ thể sẽ nóng lên, mồ hôi tiết ra làm giấc của bạn không thoải mái, ảnh hưởng tới quá trình phát triển chiều cao.

Những thói quen xấu ảnh hưởng đến quá trình tăng chiều cao của bạn

Sử dụng thuốc tăng chiều cao 

Để có được một chiều cao lý tưởng, bạn cần tránh những thói quen xấu trên, nên ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, tập luyện thể thao đều đặn và áp dụng lối sống lành mạnh.

Nếu bạn có nhu cầu mua thuốc tăng chiều cao Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CITYPLAZA

Tầng 4 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

04-39231755 - 39231766

Mời bạn xem thêm sản phẩm thuoc tang chieu caohttp://cityplaza.vn/tang-chieu-cao.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân