Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Những ưu điểm của bếp từ Teka mà bạn chưa biết

06 Tháng Ba 2017 11:26:47 SA

Bếp Online 24h xin chia sẻ một vài thông tin về bếp từ Teka để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Ưu điểm của bếp từ Teka :

  – Tính thẩm mỹ cao: bếp được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, kiểu dáng cũng mang dấu ấn của Châu lục này với những họa tiết hoa văn độc đáo, đường nét sắc sảo tinh tế, khiến cho người dùng hoàn toàn bị thu hút bởi bếp từ Teka.

  – An toàn cao: Trong quá trình đun nấu, lượng nhiệt tỏa nhiệt ra môi trường là rất ít bởi đa số nhiệt tỏa ra đều truyền trực tiếp lên đáy nồi và làm chín thức ăn chính vì thế mà mặt bếp luôn mát, không gây bỏng, không tạo lửa gây cháy chập hay làm hỏng linh kiện.

Bếp từ Teka

  – Tiết kiệm năng lượng: Do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng nên hiệu quả nấu nướng khi sử dụng bếp từ Teka có thể lên tới 90 %, tiết kiệm 50 % thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác. Bếp  có thể thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2 lít nước từ 20ºC – 95ºC chỉ với 4,3 phút trong khi bếp ga hiệu suất đạt được là 40 %, mất 60 % bị thất thoát ra bên ngoài.

>> bếp từ tốt nhất hiện nay

  – Nhiều tính năng bổ trợ tốt nhất thế giới hiện nay: cảnh bảo nhiệt dư, khóa trẻ em, hẹn giờ tắt, tự động ngắt khi để quên nồi, báo động bằng âm thanh khi có sự cố xảy ra…

  – Vệ sinh dễ dàng: Mặt bếp làm bằng kính EuroKera (made in France) có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất hiện nay, chỉ sau Schott ceran của bếp nhập khẩu Đức nên việc vệ sinh bếp sẽ trở nên đơn giản hơn chỉ với một chiếc khăn ẩm.

Xem thêm : bếp từ faster

Nhược điểm của bếp từ Teka:

  – Kén nồi.

  – Không có model bếp 2 vùng nấu nên đối với căn bếp có không gian hẹp thì rất khó lắp đặt.

Nhìn chung bếp từ Teka rất tốt một vài nhược điểm trên chỉ là yếu tốt bên ngoài, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bếp từ Teka. 

Xem thêm : bếp từ binova

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân