Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng
 • Biệt thự trao tay – nhận ngay tổ ấm tại Vinhomes Riverside

  Lần đầu tiên, khách hàng có cơ hội sở hữu biệt thự đã hoàn thiện, đầy đủ nội thất và có thể bàn giao ngay từ tháng 10/2015 tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên). Chương trình đặc biệt và duy nhất dành cho 48 căn biệt thự Hoa Sữa 10 – 11 với nhiều chính sách ưu đãi chưa từng có.

 • Chính sách mới khi mua căn hộ tại Vinhomes Mỹ Đình

  Với những khách hàng muốn mua nhà chung cư để đầu tư, nên ngay sau khi các căn hộ được bàn giao, thì chủ nhân có thể nhận về khoản thu ổn định nhờ vào chính sách cam kết cho thuê của chủ đầu tư với tỷ lệ suất 8%/năm trong vòng 2 năm,hành động này của chủ đầu tư đã đánh giá hấp dẫn hơn so với việc gửi tiết kiệm hay mua USD, vàng.

 • Thương hiệu Vinhomes bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2016

  Thương hiệu Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup vừa được tôn vinh là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2016, do Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố. Hai thương hiệu khác thuộc Vingroup là Vincom, Vinmec và hai công ty thành viên của Tập đoàn cũng hiện diện trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2016.

 • Giao dịch bất động sản tăng tốc dịp cuối năm 2016

  Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TPHCM nhận định :"giao dịch bất động sản ở tất cả các phân khúc trong những tháng cuối năm sẽ có sự gia tăng đáng kể so với thời điểm đầu năm 2016"