Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Phương pháp tăng chiều cao an toàn hiệu quả

17 Tháng Hai 2017 11:04:54 SA

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc sử dụng thuốc tăng chiều cao và những phương pháp tăng chiều cao cho những người nấm lùn nhanh hiệu quả, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chế độ dinh dưỡng

Thuoc tang chieu cao là sản phẩm được nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu thực tế, giúp những người có thân hình "Thấp  bé", hỗ trợ tích cực cho việc bổ sung thêm những dưỡng chất thiết yếu giúp người lớn tuổi, đã qua dậy thì cải thiện chiều cao. Sử dụng thuốc tăng chiều cao là phương pháp không mất nhiều thời gian cũng như công sức nhất mà bạn nên sử dụng. Đây được xem là một trong những lựa chọn tốt nhất giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành.

Kích thích hormone tăng trưởng tự nhiên

Có thể bạn chưa biết đây là biện pháp kết hợp amino acid tác động một cách tự nhiên, tạo sự sản sinh nhiều nhất hormone tăng trưởng của con người, nhờ đó giúp tăng chiều cao tốt nhất. Biện pháp này cũng cần nhiều thời gian và kiên trì, kết quả có thể giúp tăng thêm chiều cao tới khoảng 4,9cm. Sử dụng biện pháp này sẽ tạo thêm tác dụng tích cực nữa là giúp giảm cân và tăng cường khả năng trao đổi chất của cơ thể. Biện pháp này sẽ áp dụng từ nhỏ tới dưới tuổi 25

Ngoài ra bạn có thể tham khảo những biện pháp dưới đây Nếu thực hiện kiên trì, thực hiện sớm và đúng phương pháp, con người có thể tăng thêm chiều cao tới khoảng 19-20cm (7,2cm + 7,3cm + 4,9cm). Tuy nhiên cần có sự chỉ dẫn và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa và có thể không có lợi cho sức khỏe.

-  Sử dụng dược phẩm Hormone tăng trưởng (GH)

+ Nghiên cứu chỉ ra rằng, chiều cao tối đa tăng thêm nếu sử dụng hormone tăng trưởng có thể đạt được tới 12cm trong một thời gian ngắn.

Nghiên cứu về công nghệ y sinh để có thể ứng dụng những thành tựu về hormone tăng trưởng tổng hợp của con người là một trong các giải pháp tốn kém nhất

+ Tuy nhiên, liệu pháp này cũng chủ yếu thích hợp với việc áp dụng vào những trẻ em có mức độ hormone tăng trưởng thành

 + Bạn cần lưu ý khi sử dụng biện pháp này bởi nó sẽ có 1 số tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe. Nếu ứng dụng cần cân nhắc kỹ và sự theo dõi sát sao của các bác sĩ.

- Kéo dài các chi

Đây là biện pháp với chi phí rất tốn kém, bằng những tác động phẫu thuật nối dài xương chi. Biện pháp này còn đòi hỏi sự cẩn trọng cao, kèm theo xác suất rủi ro, ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Người phẫu thuật phải chịu đau đớn, phải nằm viện kéo dài và chịu sự theo dõi kiểm tra thường xuyên của thầy thuốc, đặc biệt là về khả năng thích nghi của cơ thể.

Phương pháp tăng chiều cao an toàn hiệu quả

Sử dụng thuốc tăng chiều cao

Thuốc tăng chiều cao là sản phẩm được rất nhiều người tin dùng, với thành phần chính được triết suất từ thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, phù hợp với trẻ nhỏ và những người đã qua tuổi dậy thì.

Nếu bạn có nhu cầu mua thuoc tang chieu cao: http://cityplaza.vn/tang-chieu-cao.html hãy đến với Cityplaza.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CITYPLAZA

Tầng 4 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

04-39231755 - 39231766

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân