Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

(SHARE) Giá bán bếp hồng ngoại gồm những mức nào?

16 Tháng Mười Một 2017 11:23:57 SA

Bếp hồng ngoại cũng là một thiết bị quan trọng không kém gì bếp từ, nó thích hợp cho các món ăn cần nấu kỹ và ủ lâu, xét trên tổng thể thì giá của nó là một vấn đề đáng quan tâm. Vậy giá bán bếp hồng ngoại gồm các mức nào?

 

Thị trường bếp hồng ngoại

Trên thị trường hiện có rất nhiều các loại bếp hồng ngoại được quảng bá rất hấp dẫn, nhưng hẳn ai cũng biết ở Việt Nam, nạn hàng giả hàng nhái vốn hoành hành trong những năm gần đây nên thị trường bếp hồng ngoại cũng không phải ngoại lệ. Hàng Trung Quốc tràn lan, lúc nào cũng được khẳng định là chất lượng cao, thiêt kế đẹp, tem mác rõ ràng mà toàn tem fake, giá rẻ hơn cả mong đợi và độ bền tỉ lệ thuận với giá tiền. Hàng Đông Nam Á cũng có nhiều phần bị làm giả nên người dùng không nên ham rẻ mà phải trả giá.

Chỉ có các mặt hàng bếp hồng ngoại cao cấp của Châu Âu là đáng tin tưởng nhất vì rất khó bị làm giả. Các bộ phận lắp ráp nguyên khối nguyên gốc được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu về, đặc biệt là còn từ các tên tuổi lớn như Bosch, Teka, Chefs thì độ chuẩn của nó cực cao.

giá bán bếp hồng ngoại

Giá bán bếp hồng ngoại nhập khẩu

Giá bán bếp hồng ngoại có 3 mức, và người mua sẽ dựa vào 3 mức đó cộng với nhu cầu sử dụng để mua. Mức đầu tiên là dưới 10 triệu đồng, ở mức này bếp thường là 1 hoặc 2 vùng nấu, loại 1 vùng nấu để tiện lợi, tiết kiệm diện tích với cả đem đi du lịch được, loại 2 vùng nấu thì phổ thông hơn. Mức giá thứ hai là 10 đến 20 triệu đồng cho các sản phẩm tầm trung, thiết kế tinh xảo, đặc thù chức năng với 2 hoặc 3 vùng nấu cho các gia đình có tầm 3 đến 4 người. Và nếu là trên 20 triệu là hàng cao cấp, 4 vùng nấu cho nhà ai có nhiều người hoặc nấu nhiều.

giá bán bếp hồng ngoại

Địa chỉ bán bếp hồng ngoại

Địa chỉ bán bếp hồng ngoại tốt nhất hiện nay khá hiếm, một trong số đó là siêu thị Bếp Đông Dương, chuyên cung cấp các mặt hàng bếp hồng ngoại nhập khẩu từ Châu Âu về, khi tới đây, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị nhất cuộc đời.

giá bán bếp hồng ngoại

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân