Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

(SHARE) Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội tốt nhất

17 Tháng Mười Một 2017 11:29:16 SA

Hiện nay việc kê khai bảo hiểm cũng được triển khai qua mạng, các nhà cung cấp cũng có các phần mềm riêng để hỗ trợ cho việc kê khai diễn ra thuận lợi, và các tính năng hỗ trợ người dùng tốt nhất. Hiện nay phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội VBHXH của Viettel đang được đánh giá là tốt nhất vì nó có nhiều tính năng đa dạng.

 

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội là gì?

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội là một loại phần mềm máy tính giúp người lao động kê khai và nộp hồ sơ cho cơ quan BHXH Việt Nam thông qua nhà cung cấp dịch vụ phần mềm đó. Các phần mềm này được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết để giúp người lao động và doanh nghiệp có thể kê khai đầy đủ theo đúng tiêu chuẩn của cơ quan BHXH Việt Nam. Hiện nay có một số nhà cung cấp loại phần mềm này, nhưng tốt nhất vẫn là V-BHXH của Viettel.

phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội

Về phần mềm kê khai BHXH của Viettel

Phần mềm V-BHXH của Viettel nổi bật với giao diện đẹp mắt và đơn giản, dễ sử dụng, bởi các danh mục được phân chia rõ ràng. Để sử dụng phần mềm này bạn cũng cần phải mua chữ ký số. Ngoài ra nó có một số tính năng đặc biệt như:

- Quản lý danh sách và quá trình tham gia BHXH của người lao động

- Lập/kê khai các loại hồ sơ BHXH theo đúng nghiệp vụ tiêu chuẩn.

- Ký điện tử và nộp hồ sơ BHXH

- Tự động nhận kết quả duyệt hồ sơ từ cơ quan BHXH;

- Tra cứu và sao chép hồ sơ các kỳ kê khai.

- Kết xuất hồ sơ BHXH đã lập theo nhiều định dạng khác nhau.

- Kết nối BHXH ở 64 tỉnh thành.

phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội

Các đối tượng sử dụng phần mềm kê khai BHXH

Các đối tượng cá nhân hay doanh nghiệp, hành chính công hoặc các bệnh viện hay trường học,..v...v... đều có thể sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể đến cơ sở 53 Lương Văn Can, Hà Nội để xin hướng dẫn về phần mềm V-BHXH của Viettel hoặc xin báo giá chữ ký số Viettel. Chúc bạn thành công.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân