Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tác dụng tuyệt vời của dầu gội Biotin

30 Tháng Mười Hai 2016 12:00:33 CH

Dầu gội Biotin được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ, với độ chính xác và an toàn cao, giúp người dùng có mái tóc chắc khỏe, dài mượt tự nhiên.

Với thành phần không chứa chất bảo quản chất tạo bọt gây hại cho tóc và những chất gây ung thư tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Có thể bạn chưa biết những tác dụng kì diệu của dầu gội Biotn mang lại. Đây là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Ogx của Mỹ với các sản phẩm làm đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên, chiết xuất từ 100% từ các loại thảo dược được tìm thấy từ tự nhiên, nên càng nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng

Với thành phần và công thức như kết hợp giữa vitamin H, vitamin B7 với collagen sẽ khiến cho tóc chắc khỏe, đàn hồi và dầu gội mọc tóc nhanh, tăng cường độ dày của tóc. Dưỡng sâu đến tận từng sợi tóc, phục hồi cho những vùng tóc bị hư tổn do dùng hóa chất, tạo kiểu uốn nhuộm quá nhiều lần, từ đó sẽ giúp giảm tóc gãy rụng hiệu quả.

Tác dụng tuyệt vời của dầu gội Biotin

Ngoài ra thì các protein được thủy phân từ lúa mì sẽ giúp tóc khỏe mạnh lên theo từng ngày và tràn đầy sức sống. Ngăn ngừa quá trình lão hóa của tóc, khiến cho sợi tóc bóng mượt, chắc khỏe hơn so với khi chưa sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu mua dầu gội Biotin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.

Cityplaza.vn
Văn phòng: Tầng 4 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội 
Showroom: Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội 
Điện thoại: 04-39231755 - 39231766 
Email: info@cityplaza.vn

Nguồn: http://cityplaza.vn/cham-soc-toc.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân