Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tìm hiểu những nguyên nhân gây ra rụng tóc

19 Tháng Giêng 2017 11:58:44 SA

Dầu gội Biotin được triết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, thành phần chính là dưỡng chất Hà Thủ Ô, vitamin B5, vitamin H… giúp nuôi dưỡng tóc, phục hồi các nang tóc bị hư tổn, kích thích mọc tóc, hỗ trợ điều trị rụng tóc, từ đó giúp giảm rụng tóc.

Gầu ảnh hưởng đến nhiều người sau thời kỳ dậy thì, gây ngứa ngáy, khó chịu. Đây là tình trạng rối loạn thường gặp ở da đầu, nghiêm trọng hơn của gàu có thể thay đổi tùy theo mùa trong năm vì thường trở nên nặng hơn vào mùa đông. Hầu hết các trường hợp bị gàu có thể điều trị dễ dàng bằng dầu gội đặc trị.

Nguyên nhân chính gây nên rụng tóc

Ăn uống mất cân bằng, thiếu hụt vitamin B5 + Biotin là nguyên nhân gây rụng tóc

Tóc chỉ thực sự khỏe đẹp khi được cung cấp đầy đủ chất dưỡng chất từ các mạch máu bên trong cơ thể. Bởi 95% dưỡng chất nuôi tóc đến từ máu, đặc biệt là sự góp mặt của vitamin H (Biotin) và vitamin B5 (axit pantothenic) là hai thành phần cần thiết không thể thiếu cho sự chắc khỏe của tóc. Nên các chị em nếu đang trong quá tình ăn kiêng giảm cân người ăn chay hay những ai vừa trải qua một trận ốm nặng,..lại dễ bị hiện tượng rụng tóc

Tìm hiểu những nguyên nhân gây ra rụng tóc

Để khắc phục tình rụng tóc, trị gầu các chuyên gia khuyên dùng dầu gội Biotin, đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến, phù hợp với mọi da đầu.

Nếu bạn có nhu cầu mua dầu gội Biotin hãy liên hệ với chúng tôi

CITYPLAZA

Tầng 4 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

04-39231755 - 39231766

Nguồn : http://cityplaza.vn/cham-soc-toc.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân