Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tìm hiểu tính năng và ứng dụng của khóa vân tay là gì

11 Tháng Mười Một 2019 11:17:49 SA

Khóa vân tay là gì? Vì sao bạn nên chọn sử dụng khóa vân tay?

Bên cạnh sự lớn mạnh tiên tiến của đời sống, mánh khoé của những kẻ phá khóa ăn cắp cũng trở nên ngày càng tinh vi, khó lường. Nhu cầu tìm kiếm một loại ổ khóa logic để bảo vệ của cải của bản thân và gia đình cũng bởi vậy mà trở nên vô cộng quan trọng và cấp thiết. Bên cạnh những cái khóa bằng chìa thông thường, khóa mật mã, thẻ từ, điều khiển…, khóa vân tay cũng là một trong những sự lựa tậu đang được nhiều gia đình tin dùng. Vậy, khóa vân tay là gì và thuận tiện của chúng như thế nào? Mời bạn theo dõi qua nội dung sau.

Bạn có biết khóa vân tay là gì ?

Khóa vân tay là sản phẩm dùng kỹ thuật nhận dạng vân tay để mở khóa. Đây là 1 trong những vận dụng hiện đại nhất của của chiếc khóa tuyệt vời trên thị trường. 

Những lý do khóa vân tay được ưa chuộng

- Tính bảo mật cao: Bởi lẽ, vân tay là đặc điểm nhận dạng riêng của từng người, ko thể có hiện tượng trùng khớp giữa hai dấu vân tay của hai người khác nhau và cũng cực kỳ khó để khiến cho nhái khiến nhái. Ngoài ra, người tiêu dùng còn sở hữu diện tích hợp thêm những dòng khóa từ, khóa mật mã để tăng thêm độ bảo mật.

- Tính đa ứng dụng: khóa vân tay ko chỉ ứng dụng được cho cửa kính mà còn mang thể lắp đặt trên những nguyên liệu khác nhau như: gỗ, nhôm xingfa, sắt… Chúng ta với nhiều sự lựa tìm sở hữu phổ biến loại mã và màu sắc đẹp tùy theo nhu cầu của mỗi người. Việc dùng khóa vây tay cũng góp phần làm đem đến sự sang trọng, thanh lịch cho ko gian sống của bạn.

Khoa-van-tay-la-gi

- Tính một thể dụng: Việc để quên, đánh rơi mất chìa khóa hay vô tình làm lộ mật mã mở cửa… là những cảnh huống ko mong muốn nhưng cực kỳ dễ xảy ra trong đời sống. Khóa vân tay có thể khắc phục được nhược điểm này. Vì 1 lúc đã đăng ký thành công, cửa sẽ được mở lúc bạn đặt vân tay vào định dạng mà không cần cần bận tâm, lo lắng tới những vấn đề nhắc trên. Công việc mở khóa chỉ mất chưa đầy 30s. Thật đơn thuần và dễ dàng đúng ko nào?

Bạn nên mua khóa vân tay tại Homego

Hiện nay, khi việc áp dụng khóa thông minh trở thành phổ biến, việc lựa tậu cho mình 1 liên hệ mua mua uy tín cũng làm cho bạn phải đau đầu. Với đa dạng thế mạnh nổi bật về thiết kế cũng như công nghệ hiện đại, khóa vân tay Homego phân phối cho bạn các sản phẩm logic nhất trong việc bảo mật. Được làm bằng hợp kim ko gỉ có độ bền cao, dung lượng bộ nhớ lên đến 300 vân tay cho mỗi gia đình, cộng sự đa dạng, tinh tế trong thiết kế, Viro Việt Nam là một trong các sự lựa sắm tối ưu của bạn. 

Mời bạn xem thêm:

http://camnangbepviet.com/cac-dong-san-pham-cua-khoa-cua-nhom-xingfa.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân