Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Top các hãng camera quan sát tốt nhất hiện nay

19 Tháng Mười Hai 2019 11:52:17 SA

Top các hãng camera quan sát tốt nhất hiện nay

Danh sách camera chất lượng tốt nhất hiện nay giúp cho khách hàng lựa chọn các dòng sản phẩm camera phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng

Thị trường camera quan sát xuất hiện ngày càng nhiều , mẫu mã đa dạng kèm theo các tính năng của nhiều dòng camera quan sát củng phát triển theo tại thị trường Việt Nam , bạn là khách hàng muốn tìm kiếm dòng camera quan sát tốt nhất để lắp cho mình thì sau đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng danh sách camera chất lượng tốt nhất  hiện nay.

Hãng camera Samsung

Camera Samsung là một hãng đến từ Hàn Quốc có kinh nghiệm trên 30 năm sản xuất về lĩnh vực thiết bị camera và an ninh. Các sản phẩm của camera Samsung đang phân phối tại Việt Nam gồm: Camera IP Samsung, Camera HD samsung, Đầu ghi hình camera samsung.

Hãng camera Panasonic

Camera Panasonic được xuất xứ Nhật Bản, là dòng camera quan sát cao cấp được sử dụng trong các công trình đòi hỏi kỹ thuật cao.Mẫu mã không phong phú nhưng chất lượng cao. Các sản phẩm của camera panssonic đang được phân phối tại Việt Nam: Camera IP Panasonic , Đầu ghi hình camera Panasonic.

Camera Hikvision 

Camera Hikvision là hãng đến từ Trung Quốc , được thành lập vào năm 2001 nay camera hikvision được mở rộng trên 100 nước trên thế giới. Đạt thành tích  7 năm liền luôn nằm trong top 10 thương hiệu camera được ưa chuộng nhất thế giới. Các dòng camera được phân phối tại Việt Nam là Camera IP Hikvision , Camera HD-TVI Hikvision , Đầu ghi hình camera hikvision ....

top các hãng camera quan sát tốt nhất

>>> Xem thêm: Lắp đặt camera quan sát tại huyện Ba Vì

Camera Dahua

Camera Dahua là hãng đến từ Trung Quốc thành lập năm 1993. Dahua là công ty camera đầu tiên đề xướng ra giải pháp ghi hình đồng thời 8 kênh bằng thời gian thực vào đầu ghi hình camera vào năm 2001. Các sản phẩm camera Dahua đang được phân phối tại Việt Nam : Camera IP Dahua, Camera HD TVI, Đầu ghi hình camera... và nhiều loại khác nữa.

Camera Kbvision

Hãng KBVISION được thành lập vào năm 1998, tại Ontario, Mỹ. Hiện nay, Hãng đã có mặt tại 140 quốc gia, trong đó có Việt Nam. camera quan sát KBVISION chuyên cung cấp giải pháp an ninh giá rẻ và hoàn chỉnh mà không làm giảm chất lượng, hiệu suất hoạt động cao nhất. Ngoài lĩnh vực thiết bị an ninh, camera quan sát, KBVISION còn phát triển thêm các lĩnh vực: thiết bị y tế, thiết bị báo cháy, năng lượng xanh, và đặc biệt sản phẩm robot dân sự, thiết bị đeo thông minh. CAMERA QUAN SÁT KBVISION không ngừng cải tiến nâng cấp dây chuyền sản xuất hiện đại để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân