Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tư vấn chọn giá bếp điện từ sao cho tiết kiệm và phù hợp với gia đình bạn.

01 Tháng Ba 2018 4:25:35 CH

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bếp điện từ khác nhau, với mẫu mã và tính năng đa dạng, mỗi loại lại có giá cả khác nhau. Điều này khiến cho không ít người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn thiết bị bếp điện từ giá bao nhiêu thì phù hợp và tiết kiệm nhất. 

Bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn thiết bị cho không gian bếp của gia đình. Đừng quá lo lắng bepbosch sẽ giúp bạn lựa chọn bếp điện từ giá bao nhiêu thì phù hợp với nhưu cầu sử dụng nhất.

 

Bếp điện từ giá bao nhiêu thì tốt? Có nên mua bếp điện từ giá rẻ.

- Đi cùng với chất lượng, thì Bếp điện từ bao nhiêu tiền được coi là “vừa phải, hợp túi tiền” mà chất lượng lại tốt luôn là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

- Trên thực tế, nhiều gia đình có thu nhập thấp mong muốn sử dụng bếp từ thương lựa chọn các loại bếp điện từ giá rẻ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm là vấn đề gây nghi vấn và tranh cãi cho người tiêu dùng. Và tất nhiên các sản phẩm bếp điện từ giá quá rẻ thì độ bền cũng như hiệu suất sử dụng cũng không được cao như các loại bếp điện từ cao cấp nhập khẩu. 

- Và câu hỏi bếp điện từ có giá bao nhiêu tiền thật khó để đưa ra một con số cụ thể, chính xác. Bạn hãy dựa vào khả năng tài chính, cũng như nhưu cầu sử dụng của gia đình để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất. Tuy nhiên bạn và gia đình cần lưu ý lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng, cũng như địa chỉ cung cấp thiết bị bếp điện từ uỷ quyển, uy tín.

>>>>>> Xem thêm: Đánh giá và tư vấn giúp bạn có nên mua bếp điện từ hay không.

Một số kinh nghiệm chọn mua bếp điện từ 

- Dòng bếp điện từ cao cấp hơn được nhập khẩu từ các thương hiệu của các châu Âu như Bếp điện từ Bosch, Siemens.. tuy có mức giá tương đối cao nhưng chất lượng đảm bảo và độ an toàn cao.

- Mặt kính là một trong số bộ phận quan trọng nhất, bạn nên lựa chọn bếp điện từ được lắp đặt mặt kính của các thương hiệu như: Schott của Đức đứng đầu về độ chịu lực chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt cùng tản nhiệt nhanh, tiếp đến là K+ của Pháp cuối cùng là mặt kính thường. Dòng bếp từ Đức đứng đầu về chất lượng mặt kính do thường được chế tạo bằng mặt  kính gốm ceramic của thương hiệu Schott ceran nổi tiếng của Đức.

- Mâm từ: Dòng mâm từ nên chọn loại có hệ thông mâm đồng, bảng điều khiển điện tử riêng biệt cho từng vùng nấu dạng siêu nhạy, có chế độ san nhiệt giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Dòng mâm từ này thường được các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu sử dụng.

- Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng các bạn nên tìm tới các đơn vị phân phối, cửa hàng showroom có uy tín. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm tại website: bepbosch.com.vn để tìm hiểu thêm và lựa chọn bếp điện từ dùng loại nào tốt nhất. 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân