Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tư vấn chọn mua tủ lạnh cao cấp tốt nhất hiện nay.

26 Tháng Chín 2017 9:48:53 SA

Xã hội phát triển, đời sống của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao và nhưu cầu sở hữu một chiếc tủ lạnh cao cấp để lưu trữ thực phẩm tươi ngon trong một thời gian dài ngày một nhiều hơn. Chiếc tủ lạnh Side By Side hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

 

1. Tủ lạnh side by side cao cấp.

 

Tủ lạnh cao cấp

Tủ lạnh side by side thiết kế đẹp và sang trọng.

 

- Là dòng tủ lạnh được đánh giá cao cấp nhất hiện nay với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt giúp thực phẩm của bạn luôn tươi ngon trong một thời gian lưu trữ dài.

- Tủ thường được thiết kế hai cánh cửa đối xứng nhau, bên trong có nhiều ngăn đựng riêng cho từng sản phẩm, ngăn đá ở bên trái và ngăn lạnh ở bên phải. Dung tích tủ lớn khoảng 400 lít trở lên đáp ứng mọi nhưu cầu lưu trữ của khách hàng.

- Dù tủ có dung tích lớn các bạn cũng hãy yên tâm không lo tốn nhiều điện vì nó đã được tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện. 

- Ngoài ra tủ lạnh side by side còn tích hợp một số tính năng hiện đại trợ giúp tối đa cho người tiêu dùng như: Tự động làm đá, cấp đông mềm, có ngăn lấy nước bên ngoài cánh tủ.

2. Ưu điểm của chiếc tủ lạnh side by side.

 

Công nghệ Hygiene Active

Công nghệ Hygiene Active giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn.

 

+ Có nhiều công nghệ giúp bảo quản thực phẩm như hệ thống làm lạnh kép, màng lọc nano titanium khử mùi hôi… thực phẩm khi được bảo quản trong tủ sẽ luôn được tươi và giữ được độ . Riêng ngăn đựng rau quả có khả năng cân bằng độ ẩm giúp bảo quản được lâu hơn

+ Chứa được nhiều thực phẩm với những ngăn chứa lớn, thích hợp với gia đình đông người. Một số tủ lạnh cao cấp còn được trang bị ngăn chứa bằng kính cường lực, do đó bạn không cần lo lắng khi đặt thực phẩm có khối lượng lớn vào tủ. 

3. Một số thương hiệu uy tín.

- Thương hiệu Bosch: Được người Việt biết đến với các sản phẩm như tủ lạnh lắp âm, tủ đông… và tủ lạnh side by side của hãng là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất với những công nghệ, tính năng hiện đại.

tủ lạnh Bosch

Tủ lạnh Bosch nhập khẩu.

 

+ Tính năng Nofrost – cung cấp môi trường làm mát liên tục mà không cần phải rã đông. 

+ Các tính năng chính khác là Multi Airflow (nhiều luồng không khí), Super Cool (siêu mát).

+ Super Freeze (siêu đông) và điều khiển nhiệt độ điện tử chính xác giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn và đảm bảo kiểm soát nhiệt độ liên tục và hiệu quả.

+ Sản phẩm Bosch thiên về công nghệ dành cho gia đình đề cao tính kinh tế muốn có nhiều thịt, cá, rau quả tươi nhưng giảm được tối thiểu số lần phải đi siêu thị, đi chợ. Và đặc biệt hầu hết các sản phẩm của Bosch đều có tính năng lấy đá viên và nước lạnh qua cánh tủ chỉ với một cú chạm nhẹ vào nút bấm

- Thương hiệu Siemens: Tủ lạnh cho tương lai với các tính năng hiện đại sử dụng thiết bị điện lạnh của Siemens là cách tốt nhất để giữ thực phẩm một cách linh hoạt và tươi mới. Từ tủ lạnh lắp âm nhỏ nhất đến các mẫu tủ lạnh side by side có kích thước lớn nhất của Siemens, tất cả mang lại cho bạn sự tươi mát và tiện lợi hơn.

tủ lạnh siemens

Tủ lạnh Bosch nhập khẩu.

 

Ngăn kéo HyperFresh cung cấp độ tươi lâu hơn và dễ dàng để bảo quản rau quả. Hơn nữa, cả hình thức và chức năng đều được tạo ra để có một môi trường tốt cho rau quả trong tủ lạnh. Kết quả là, bạn có thể nhìn thấy chất lượng bảo quản thực phẩm tốt hơn, cảm nhận được sự tươi mát lâu hơn so với tủ lạnh thông thường.

Công nghệ NoFrost: Với công nghệ này ddooj ẩm trong không khí sẽ được thu thập trên thiết bị bay hơi bởi cánh quạt hơn là việc đóng băng trực tiếp trên thực phẩm. Tủ sử dụng một thiết bị đặc biệt giúp hơi nước bốc hơi ra bên ngoài bằng cách nén nhiệt độ, giảm sự ngưng tụ hơi nước ( tủ không bị đóng tuyết) .

Luồng không khí đa chiều: Hệ thống MultiAirflow hỗ trợ quạt làm co dòng không khí lạnh xuất hiện ở tất cả các tầng trong khu vực làm lạnh và đông giúp nhiệt độ biến thiên giảm kéo theo thời gian làm lạnh cũng được giảm , thực phảm giữ được hương vị lâu hơn.

Nguồn: https://bepdongduong.vn/tu-van-mua-tu-lanh-side-by-side-tot-nhat-thiet-bi-nha-bep.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân